Ứng viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra với 2 nội dung 'khả năng toán học” và “khả năng suy luận'Các ứng viên được chọn từ hơn 20.000 hồ sơ đăng ký qua website tuyển dụng chính thức của Samsung Việt Nam. Năm 2015, số lượng ứng viên tham vòng thi GSAT của Samsung cao gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.
GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho ứng viên tốt nghiệp đại học, gồm hai nội dung chính, “khả năng toán học” và “khả năng suy luận”. Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Samsung trên thế giới.
Sau vòng thi GSAT, các ứng viên có kết quả cao sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn vào tháng 5, để lựa chọn ra những người ưu tú trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam.
Việc tuyển dụng số lượng kỷ lục Nhân viên tốt nghiệp đại học nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam.
Đây là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược của tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới. Hiện tại, nhân lực tại 2 nhà máy SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) đã lên đến hơn 100.000 người, và con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng hàng tháng.
Châu Anh (Infonet)

Theo baodautu.vn