Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ có hiệu lực trong thời gian một năm kể từ ngày ký kết.
Một trong những nội dung của Hợp tác chiến lược giữa 2 bên là Intel Việt Nam sẽ phối hợp cùng FPT Shop triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho khách hàng tham quan mua sắm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop.


Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc FPT Shop trao đổi với ông Timothy Q. Parker, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị
Tập đoàn Intel tại Lễ ký kết
Đồng thời, Intel Việt Nam cũng sẽ tiến hành triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel.
Cả 2 công ty sẽ cùng phối hợp triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng độ nhận biết thương hiệu của Intel Việt Nam và FPT Shop.
Với việc ký kết hợp tác chiến lược này thì FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung đã trở thành công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc tham gia ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm đếnvới người dùng đã tin chọn FPT Shop.
Trả lời lý do tại sao Intel Việt Nam lại chọn FPT Shop để ký kết hợp tác chiến lược, ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho rằng, FPT Shop là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Intel mong muốn cùng với FPT Shop sẽ phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực để tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop.
Còn theo bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc FPT Shop, sự kiện ký hợp tác chiến lược với Intel, FPT Shop kỳ vọng mang đến cho khách hàng của mình sự trải nghiệm thoải mái và tương xứng nhất, cũng như mong muốn mang công nghệ trải rộng khắp mọi nơi, phổ cập tin học đến với nhiều người hơn.
Để hoàn thành mục tiêu đó, FPT Shop đã không ngừng phát triển và mở rộng, nâng tổng cửa hàng lên con số 200 tại 63 tỉnh thành vào tháng 4/2015.

Thế Hải

Theo baodautu.vn