Nhà máy tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây vào thành phố Vĩnh Long, trên diện tích 12,26 hecta, với tổng vốn đầu tư trên 600 tỷ đồng.
Nhà máy Bia Sài Gòn – Vĩnh Long được thiết kế với nét cấu trúc hiện đại gồm các khu vực sản xuất, văn phòng, khu nhà ăn dành cho cán bộ công nhân viên…, được bao bọc bởi hệ thống vườn hoa và cây xanh (chiếm khoảng 10% tổng diện tích sử dụng của Nhà máy ), tạo cảm giác về một nhà máy thân thiện với môi trường. Toàn bộ các phương án công nghệ thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe về kỹ thuật để sản xuất ra sản phẩm thể hiện đẳng cấp chất lượng của Bia Sài Gòn.


Ông Phan Đăng Tuất, Chủ tịch HĐQT Sabeco phát biểu tại Lễ khánh thành nhà máy
Bắt đầu thi công từ ngày15/10/2012, nhà máy đã được hoàn thành đúng tiến độ với công suất 50 triệu lít bia/năm, hướng mở rộng lên 100 triệu lít/năm. Sản phẩm chính của Nhà máy bia lon Saigon 333, bia chai Saigon Export, bia lon Saigon Special và và bia chai Saigon Special.
Các sản phẩm của nhà máy bia Sài Gòn – Vĩnh Long sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng bia Sài Gòn của thị trường Vĩnh Long nói riêng và khu vực Miền Tây nói chung.
Nhân buổi lễ khánh thành, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Vĩnh Long, Bia Sài Gòn đã ủng hộ 210 triệu đồng để xây tặng 7 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
Thanh Tân

Theo baodautu.vn