Các tên tuổi lựa chọn Zamil Steel Việt Nam triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam là Tập đoàn TexHong (Hồng Kông), Tập đoàn Quốc tế JeongSan (Hàn Quốc), Tập đoàn Shenzhou (Hồng Kông). Giá trị các hợp đồng này không được Zamil Steel tiết lộ, nhưng đây có thể là một trong những thành công rất lớn của công ty này trong năm nay.
Theo đó, Zamil Steel Việt Nam sẽ phụ trách thiết kế, cung cấp và xây dựng hệ thống nhà xưởng cho các nhà tập đoàn dệt may trên và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2015.


Dự kiến cuối năm nay Zamil Steel sẽ hoàn thành các dự án hoành tráng nàyĐược biết, nhà máy của tập đoàn TexHong nằm trong KCN TexHong Hải Hà, Quảng Ninh, có tổng vốn đầu tư lên đến 4.520 tỷ đồng, đã được khởi công xây dựng từ tháng 1/2015 với diện tích nhà xưởng rộng 110.000 m2. Trong khi đó, các nhà máy của tập đoàn Quốc tế JeongSan và tập đoàn Shenzhou đều được xây dựng tại khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh.
Trong những năm gần đây, với chủ trương đưa dệt may trở thành một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn, hướng về xuất khẩu và có khả năng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày càng cao; tạo nhiều việc làm cho xã hội. Do đó, Chính phủ Việt Nam luôn khuyến khích, thu hút FDI đầu tư và lĩnh vực then chốt này.
Từ đầu năm 2015, một loạt dự án đầu tư vào ngành sợi, dệt và may mặc do các nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài (FDI) đã và đang được chuẩn bị khởi công xây dựng tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.
Song hành cùng sự phát triển của ngành dệt may, Zamil Steel Việt Nam trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Các giải pháp nhà thép của Zamil Steel Việt Nam được nhiều doanh nghiệp dệt may lựa chọn nhờ sự linh hoạt trong thiết kế, sự bền bỉ về chất lượng và tính ứng dụng cao, giúp tối ưu hóa mặt bằng sản xuất, phù hợp Các tiêu chuẩn về thực hành sản xuất tốt (GMP) và sản xuất tinh gọn.
Anh Hoa

Theo baodautu.vn