Gian hàng Hanel tại Communic 2015 Singapore
Trong số các sản phẩm phần mềm do Hanel cung cấp và được khách hàng tại Communic 2015 quan tâm, như các giải pháp của Hanel cung cấp cho lĩnh vực doanh nghiệp và chính phủ, HanelSoft ERP là một trong các sản phẩm đã khẳng định được vị trí trên thương trường khu vực và quốc tế.
Sản phẩm đã được Tập đoàn IBM tích hợp lên hệ thống máy chủ mới nhất Power Linux và cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng của IBM.
Trong quý 1/2015, HanelSoft, một công ty thành viên của Công ty TNHH một thành viên Hanel, đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm ERP trị giá 3 tỷ đồng với chuỗi cửa hàng kem Baskin Robbins tại Malaysia. Ngân hàng Kenanga Malaysia cũng vừa ký hợp đồng triển khai ERP do Hanel cung cấp để thay thế cho các phần mềm của hãng SAP (cũng là một hãng phần mềm ERP hàng đầu thế giới) mà Ngân hàng này đang sử dụng.
Triển lãm Communic Asia 2015 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5/6, quy tụ gần 1.200 doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông và gần 700 doanh nghiệp phát thanh truyền hình đến từ khu vực và thế giới tham gia.
Communic ASIA là triển lãm có uy tín, quy mô lớn, đặc biệt quan trọng đối với lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin của khu vực châu Á. Sự kiện được tổ chức hàng năm tại Singapore.
Khánh An

Theo baodautu.vn