Với vốn đầu tư hơn 51 tỷ đồng (tương đương 2,4 triệu USD), dây chuyền sản xuất mới được trang bị hệ thống rửa tự động với vòi phun áp lực cao, cho công suất tối đa 2.200 bình/giờ thay vì 1.000 bình/giờ của dây chuyền đang sử dụng.
Tất cả các bình La Vie 19 lít trước khi đưa vào sản xuất phải trải qua 22 bước vệ sinh trong 1 quy trình khép kín hoàn toàn với tiêu chuẩn của Nestlé Waters để đảm bảo người tiêu dùng nhận được sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chất lượng, an toàn và tinh khiết.
Ông Matthias Riehle - Tổng giám đốc công ty La Vie Việt Nam cho biết, đây không chỉ là dây chuyền sản xuất với công nghệ tân tiến nhất mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Với cam kết đầu tư lâu dài vào ngành nước khoáng đóng chai chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, bên cạnh việc đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất mới với công nghệ hiện đại, La Vie còn trang bị một đội ngũ lao động có tay nghề cao tại hai nhà máy Long An và Hưng Yên. Cụ thể, công ty đã đầu tư và tạo ra hơn 1.000 lao động tại hai nhà máy này.
Vân Linh

Theo baodautu.vn