Báo cáo tại buổi làm việc sau chuyến khảo sát, đại diện của Tập đoàn FLC thể hiện mong muốn được đầu tư các dự án sân golf tại Quảng Ninh. Trước mắt là dự án sân golf Ngôi sao Hạ Long, quy mô 27 lỗ, rộng 310 ha.
Trước đó, hồi đầu tháng 2 năm nay, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần sân golf Ngôi Sao Hạ Long về việc lập quy hoạch sân golf Ngôi sao Hạ Long.
Theo đề xuất của đơn vị này thì vị trí thực hiện dự án sân golf Ngôi Sao Hạ Long là ở khu vực đồi cột 3 đến cột 8, thuộc phường Hà Lầm, Hà Trung, Hồng Hải và Hồng Hà của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, với diện tích khoảng 310 ha.
Tổng vốn đầu tư thực hiện dự án được đơn vị này dự tính là 800 tỷ đồng. Theo quyết định 795/QĐ-TTg, được Thủ tướng Chính phủ ban hành hồi cuối tháng 5/2014, sân golf Ngôi sao Hạ Long nằm trong quy hoạch bổ sung.
Ban Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư tỉnh Quảng Ninh (IPA) cho biết, hiện tại, Quảng Ninh vẫn đang tiến hành điều chỉnh quy hoạch của sân golf này nên vẫn chưa có quyết định về việc lựa chọn nhà đầu tư chính thức.
Thu Lê

Theo baodautu.vn