Với tổng diện tích 60,3 ha, Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam tọa lạc tại Khu kinh tế Khu Kinh tế Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn. Dự án bao gồm 3 giai đoạn với tổng vốn đầu tư đạt 10 triệu USD
Ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld cho biết, là thành viên của tổ chức Outward Bound Quốc tế, Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ môi trường thông qua mô hình học tập và phát triển toàn diện, đồng thời tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn rèn luyện và an toàn cao nhất của hệ thống các trường Outward Bound.


Chủ tịch UBND Hồ Quốc Dũng (bên phải) tặng hoa chúc mừng cho ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.Theo ông Tân, Dự án tại Quy Nhơn được phát triển toàn diện khi kết hợp khu du lịch sinh thái và chăm sóc sức khoẻ nhằm cung cấp dịch vụ hoàn thiện cho khách hàng là các gia đình cũng như các tổ chức doanh nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nhìn nhận việc trao giấy chứng nhận đầu tư là bước khởi đầu đáng trân trọng và tạo đà cho các bước tiếp theo của dự án. Và ông Dũng cũng nhấn mạnh rằng, đây là kết quả của quá trình triển khai khẩn trươn và đầy tinh thần trách nhiệm của các cơ quan tỉnh và tập đoàn.


Mô hình Dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound.Theo ông Dũng, Bình Định đang là một trong những điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ vào tiềm năng phát triển lớn, lợi thế về vị trí địa lý cũng như hệ thống hạ tầng đồng bộ. Trong đó đáng kể nhất là cảng Quy Nhơn là một trong những thương cảng lớn nhất Việt Nam và sân bay Phù Cát đang được nâng cấp trở thành sân bay quốc tế.


Lãnh đạo tỉnh Bình Định chụp ảnh kỷ niệm với các nhà đầu tư đến từ Singapore.
“Dự án Khu Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound tuy quy mô không lớn nhưng đặc biệt có ý nghĩa với Bình Định, nhất là trong việc đào tạo kỹ năng cho thế hệ trẻ Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung, giúp cho thế hệ trẻ vượt qua thử thách tiến đến tương lai” ông Dũng đánh giá.
Được biết, ngoài dự án này, Tập đoàn KinderWorld còn đang xúc tiến đầu tư Dự án Trường Quốc tế Việt Nam - Singapore (SVIS) rộng khoảng 5 ha tại Khu Đô thị - Thương mại bắc sông Hà Thanh (TP Quy Nhơn), dành cho học sinh mọi lứa tuổi - từ mẫu giáo đến lớp 12.
Sơn Thắng

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: