Theo đó, từ ngày 27/11/2015, Jetstar Asia sẽ thực hiện các chuyến bay với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông với mức giá chỉ từ 1.408.700 đồng/chặng.
Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của Jetstar Asia kết nối với Việt Nam sau TP.HCM. Ông Anthony Gill - Giám đốc Tổ chức tiếp thị điểm đến duyên hải miền Trung của Việt Nam cho biết, trong 3 năm qua, lượng khách đến vùng duyên hải miền Trung tăng mạnh, trong đó khách quốc tế tăng trưởng đến 25%.“Cùng với việc Việt Nam miễn thị thực visa cho các nước lớn ở châu Âu gần đây, mạng bay tăng trưởng của các đối tác trong Jetstar Group sẽ kích thích tăng trưởng, mang thêm nhiều du khách kết nối từ Singapore đến Đà Nẵng”, ông Anthony Gill nói.
Tổng giám đốc Jetstar Asia, Ông Bara Pasupathi chia sẻ đường bay mới Singapore – Đà Nẵng là một tin vui cho du khách, đồng thời nằm trong chiến lược hỗ trợ phát triển cho mạng bay mở rộng của Jetstar đối với thị trường hàng không giá rẻ.
“Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi nhìn thấy sự phát triển của thị trường hàng không và cơ hội mới để di du lịch với giá rẻ. Đường bay đến Đà Nẵng mang đến cho khách quốc tế từ Singapore có thêm lựa chọn, vốn chỉ được cung cấp bởi các hãng hàng không truyền thống, đồng thời kết nối với mangh bay mở rộng của Jetstar Pacific để khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam”, ông Pasupathi nói.
Nhân dịp mở bán vé đường bay mới, Jetstar Asia thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt, “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về” được thực hiện từ 11 giờ ngày 4/8 đến hết ngày 6/8/2015, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 27/11 – 10/12/2015 và nhiều giai đoạn khác trong năm 2016.
Cũng trong ngày hôm nay, Jetstar Asia công bố mở thêm đường bay thẳng trực tiếp, 3 chuyến/tuần từ Singapore đến 2 khu vực Palembang và Pekanbaru thuộc Sumatra, Indonesia từ ngày 29/10 và 5/11/2015.
Thu Hồng

Theo baodautu.vn