-
07-09-2015, 03:53 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 0
Bel Việt Nam khởi công nhà máy 17 triệu USD sản xuất phô mai Con bò cười ở Bình Dương
Bel - với các sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình Việt đã hiện diện tại Việt Nam trong suốt 60 năm qua. Một trong những sản phẩm chất lượng được yêu thích nhất là dòng sản phẩm phô mai Con bò cười. Vào năm 2010, Bel Việt Nam trở thành công ty con của Bel để tiếp cận gần hơn với đối tác và người tiêu dùng.

Bel Việt Nam khởi công nhà máy Mỹ Phước 3 (KCN Sóng Thần II, Bình Dương)
Nhà máy Mỹ Phước 3 với vốn đầu tư 17 triệu USD tại Bình Dương là một trong những nhà máy hàng đầu của Bel Group trên thế giới có số điểm Chỉ số đo lường kết quả hoạt động (KPIs) cho dây chuyền sản xuất La Vache Qui Rit cao hơn nhiều nhà máy khác.
Giai đoạn 1 của nhà máy với diện tích 17.000 m2 sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 3 năm 2016. Nhà máy đồng thời cũng tạo việc làm cho gần 200 nhân viên vào năm 2020 khi dự án hoàn thành toàn phần.
Tại lễ động thổ ở Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Giám đốc điều hành Bel Việt Nam, ông Chafiq Hammadi phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi thông báo khởi công nhà máy mới của Bel tại Việt Nam. Các sản phẩm của Bel, tiêu biểu là dòng phô mai nổi tiếng Con bò cười, luôn được xem là người bạn thơm ngon và giàu dinh dưỡng của các gia đình Việt trong hơn 60 năm qua. Với chiến lược phát triển dài hạn cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á trong tương lai, chúng tôi quyết định tập trung gia tăng năng lực sản xuất của Bel tại Việt Nam.”
Nhà máy mới được dự kiến hoàn thành trong hai năm và sẽ thay thế cho nhà máy sản xuất hiện nay đã đạt đến ngưỡng bão hòa. So với nhà máy cũ, cơ sở mới sẽ có diện tích sàn rộng gấp năm lần, lực lượng nhân sự gia tăng từ 130 đến 200 nhân viên với công suất 15.000 tấn phô mai một năm.
Nhà máy mới không chỉ tập trung sản xuất dòng phô mai Con bò cười tại Việt Nam mà còn có trung tâm nghiên cứu phát triển các sản phẩm phù hợp với khẩu vị người Đông Nam Á. Vì vậy, chiến lược phát triển dài hạn của Bel Việt Nam là trở thành trung tâm cung ứng sản phẩm cho toàn khu vực Đông Nam Á.
Tận dụng lợi thế là lực lượng lao động có tay nghề, cũng như những chính sách ưu đãi của Hiệp định tự do thương mại AEC, nhà máy sẽ mang các sản phẩm vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, phục vụ toàn bộ Đông Nam Á. Trước mắt, công ty sẽ tập trung vào thị trường Philippines, Cambodia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Lào, tiếp sau đó là Indonesia và Myanmar.
Thanh Vân
Theo baodautu.vnBài viết cùng chuyên mục:
- Hà Nội: Phê duyệt chỉ giới vành đai 3,5 đoạn Quốc lộ 6 đến cầu Ngọc Hồi
- Cơ hội chưa từng có để thu hút FDI
- Nhà thầu vừa bị cấm đấu thầu 3 năm gian dối như thế nào?
- Tái khởi động Dự án Bến xe Miền Đông mới sau 5 năm nằm im
- Bổ sung 2 dự án sân golf tại Hải Phòng và Hội An vào quy hoạch
- Xuất khẩu 6 tháng đầu năm: FDI bứt phá, nội địa hụt hơi
- Thanh Hóa: Khởi công xây dựng đài kiểm soát không lưu Thọ Xuân
- Đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển qua 6 địa phương
- Vốn ODA Nhật Bản dành cho Việt Nam đạt mức kỷ lục 2,5 tỷ USD
- Thông xe các dự án mở rộng Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Khánh Hoà
Các Chủ đề tương tự
-
Honda chi 1,87 tỷ USD triệu hồi 20 triệu xe dính virus Takata
Bởi tindautu trong diễn đàn Ô tô xe máyTrả lời: 0Bài viết cuối: 05-10-2016, 01:18 PM -
triển lãm thiết kế hội trợ thi công tổ chức triển lãm gian hàng đặc biệt nhất năm
Bởi marketingvn trong diễn đàn Nội Ngoại ThấtTrả lời: 0Bài viết cuối: 12-03-2015, 08:54 PM -
Volkswagen mất 6,5 triệu USD để sửa 11 triệu chiếc xe gian lận khí thải
Bởi tack trong diễn đàn Ô tô xe máyTrả lời: 0Bài viết cuối: 10-03-2015, 01:29 PM -
Triệu hồi 2,12 triệu xe Toyota, Honda, Jeep dính lỗi túi khí
Bởi tack trong diễn đàn Ô tô xe máyTrả lời: 0Bài viết cuối: 02-03-2015, 01:38 PM -
Honda chi 340 triệu USD phát triển động cơ VTEC Turbo
Bởi tack trong diễn đàn Ô tô xe máyTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-19-2015, 01:33 PM

Trả lời kèm Trích dẫn
Có những ngày, ái tình tựa như một bản nhạc đã ngân nga quá lâu. nhạc điệu vẫn đẹp, vẫn thân thuộc, nhưng thiếu đi những nốt thăng bất ngờ để trái tim thực thụ rung động. Không phải vì môi đã quên...
Khơi dậy cảm xúc bằng trải...