Hãng hàng không Emirates vừa chính thức công bố triển khai dịch vụ Americas Pass. Theo đó, chỉ với một vé kết hợp, du khách bay đến một trong 10 điểm đến tại Hoa Kỳ của Emirates có thể nối chuyến bay đến hơn 90 thành phố khác trên lãnh thổ Hoa Kỳ, Canada và châu Mỹ Latinh thông qua 5 hãng hàng không đối tác của Emirates, bao gồm Jet Blue, Alaska Airline, Virgin America, WestJet Airlines và Porter Airlines.
Dịch vụ Americas Pass sẽ cho phép khách hàng sở hữu những chiếc vé với giá cạnh tranh từ 99 USD cho một chặng bay trong phạm vi châu Mỹ. Dịch vụ này cũng cho phép hành khách mang theo lượng lớn hành lý miễn cước cho tất cả chuyến bay nội địa, áp dụng quy định cho phép mang 2 kiện hành lý của Emirates cho các chuyến bay ở Canada, Bắc hoặc Nam Mỹ và không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu.
Ông Thierry Antinori, Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc thương mại của Emirates cho biết, dịch vụ Americas Pass mang đến cho khách hàng của Emirates điều mà chúng tôi chưa từng làm trước đây, đó là tự do khám phá hai lục địa chỉ với một tấm vé liên kết với một chuyến bay đường dài của Emirates.
“Từ Vancouver, Canada đến San Juan, Puerto Rico và hàng trăm điểm đến khác nằm giữa hai điểm này, hành khách của Emirates có thể trải nghiệm nhiều thành phố, thắng cảnh và các sự kiện khác nhau cũng như ghé thăm bạn bè và người thân một cách dễ dàng và linh hoạt”, ông Thierry Antinori nói.
Như vậy, thông qua phòng vé Emirates hay với sự trợ giúp của đại lý bán vé máy bay, khách hàng của Emirates tại Việt Nam giờ đây chỉ cần nhìn vào danh sách các điểm đến, xem các tuyến đường và lựa chọn tuyến đường tốt nhất phù hợp với hành trình của mình.

Nhã Nam

Theo baodautu.vn