Ottogi là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, sản xuất hơn 2.000 mặt hàng thực phẩm, đồ uống, bao gồm: mỳ gói, dầu ăn, bột chiên giòn, thực phẩm đóng gói, sốt Mayonnaise, Ketchup (tương cà chua), mù tạt mật ong, dấm dấm táo, dấm lên men...
Các dòng sản phẩm của Ottogi luôn hướng đến tiêu chí thực phẩm “chất lượng tốt hơn, dinh dưỡng hơn và vượt trội hơn”.
Nhà máy chính của Ottogi đặt tại KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương


Công ty TNHH Ottogi Việt Nam sẽ đầu tư hơn 10 triệu USD xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh)
Theo kế hoạch, quý I/2016, Công ty TNHH Ottogi Việt Nam sẽ tiến hành khởi công xây dựng nhà máy trên khu đất 66.000 m2 với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD và chính thức vận hành nhà máy vào quý III/ 2016.
Với tư cách là chủ đầu tư Khu công nghiệp Yên Phong, Viglacera cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng, dịch vụ để đảm bảo cho doanh nghiệp tiến hành đầu tư và sản xuất thuận lợi trong KCN Yên Phong.
Tính đến thời điểm này, KCN Yên Phong đã đón gần 20 doanh nghiệp Hàn Quốc vào hoạt động đầu tư sản xuất, trong đó có nhiều thương hiệu lớn: Samsung, Orion, Flexcom, Dongsin, Mobase, Dawo Vina, Hansol, AK Chemtech… KCN Yên Phong được coi là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư Hàn Quốc, đặc biệt là các doanh nghiệp lĩnh vực chế biến thực phẩm và sản xuất, lắp ráp điện tử, công nghệ cao.
KCN Yên Phong nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, được khởi công năm 2005 với tổng diện tích 658.71 ha.
Đây là một khu công nghiệp có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, có vị trí địa lý thuận lợi, cách sân bay quốc tế Nội bài chỉ 15 phút chạy xe. KCN nằm trên hành lang kinh tế trọng điểm Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long với các trục đường giao thông lớn, thuận lợi cho các doanh nghiệp vào đầu tư cũng như vận chuyển hàng hóa....
Thế Hải

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: