Năm nay, Công ty LDSX Thép Việt Úc được Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam giao là cụm trưởng và đăng cai tổ chức giải thể thao cho toàn cụm. Mùa giải năm nay được diễn ra với 04 bộ môn thi đấu, gồm: bóng đá nam 7 người; cầu lông đôi nam; bóng bàn đôi nam, đơn nam; cờ tướng với sự tham gia của vận động viên là cán bộ công nhân viên (CBCNV) của các đơn vị.


Giải nhất môn bóng đá đã thuộc về đội bóng của Công ty cổ phần Trúc Thôn

Sau hai ngày thi đấu căng thẳng, với tinh thần fair - play của hơn 100 vận động viên đến từ 04 đơn vị trong Cụm, giải nhất môn bóng đá đã thuộc về đội bóng của Công ty cổ phần Trúc Thôn; giải nhất đôi nam cầu lông, đơn nam bóng bàn và đôi nam bóng bàn đều thuộc thuộc về Công ty LDSX thép Việt Úc; còn Công ty TNHH thép VPS dành giải nhất môn cờ tướng.
Ông Lại Quang Trung, Phó TGĐ thứ nhất Công ty LDSX thép Việt Úc khẳng định, giải thể thao của cụm là hoạt động thường niên đã tạo nên một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, cũng như thúc đẩy CBCNV tích cực lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Giải cũng góp phần tăng cường giao lưu, mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị trong cụm.
Thanh Lê

Theo baodautu.vn