Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015
Các doanh nghiệp tham gia vòng sơ tuyển của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm nay phần lớn là những doanh nghiệp có thương hiệu tiêu biểu, hoạt động sản xuất kinh doanh ở khắp cả nước.
Ban Tổ chức cho biết đã phát đi hơn 1.000 thư mời tham gia và đã nhận được 274 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Ban tổ chức Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 đã nhận được nhiều đề cử từ UBND các tỉnh, thành phố giới thiệu các doanh nghiệp điển hình, có thương hiệu và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương tham gia Giải thưởng.
Sau 6 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015 đã chọn ra 222 doanh nghiệp có nhiều thành tích nổi bật, có kết quả kinh doanh tốt và đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước.
Tại vòng thẩm định doanh nghiệp, các đoàn thẩm định sẽ tiến hành thẩm định trực tiếp tại 222 doanh nghiệp vượt qua vòng sơ tuyển. Thành viên các đoàn thẩm định là những doanh nhân trẻ, các chuyên gia kinh tế, các kiểm toán viên độc lập của Công ty kiểm toán quốc tế KPMG và các đơn vị báo chí có uy tín và am hiểu các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Hội đồng chung tuyển giải thưởng sẽ căn cứ vào phiếu khảo sát các thông tin liên quan đến vốn xã hội trong doanh nghiệp (lòng tin trong tổ chức) do các đoàn thẩm định cung cấp để làm tiêu chí bình chọn các thương hiệu Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015.
Căn cứ vào kết quả thẩm định, Hội đồng bình chọn chung tuyển sẽ bình chọn ra các thương hiệu tiêu biểu nhất để trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015.
Một số hình ảnh tại buổi sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015:


Ông Nguyễn Phi Long Bí thư Trung ương Đoàn phát biểu chỉ đạo.Ông Bùi Văn Quân - Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Hà Nội phát biểu khai mạc.
Hội đồng xét tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt luôn đầy đủ các thành phần từ cơ quan quản lý nhà nước đến các doanh nhân tham gia

Ông Cao Anh Tuấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thuế nêu ý kiến về tiêu chí bình chọn dưới góc độ đóng thuế và ngân sách Nhà nước của các doanh nghiệp tham gia xét tuyển


Hội đồng sơ khảo đã nghiên cứu 274 hồ sơ các doanh nghiệp gửi đến


Phó Tổng Giám đốc KPMG Đàm Xuân Lâm góp ý về các chỉ số tài chính của các doanh nghiệp


Hội đồng sơ tuyển đã làm việc nghiêm túc trong hơn 6 giờ đồng hồ để chọn ra 222 doanh nghiệp vào vòng chung tuyểnChí Cường - Kỳ Thành

Theo baodautu.vn