Bước đầu thành lập, Skygen Media gặp không ít khó khăn khi chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ…Nhưng với những nỗ lực của mình, công ty đã bước đầu thành công với Chợ Tình Của Boo, là một cửa hàng trực tuyến chuyên về mỹ phẩm và cập nhật các thông tin về xu hướng làm đẹp, được thành lập vào năm 2012. Ở giai đoạn đầu trong hơn 2 năm, Chợ Tình Của Boo hoạt động chủ yếu trên Facebook với trên 25,000 lượt like.
Với mục đích đưa Chợ Tình Của Boo trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc sắc đẹp, showroom đầu tiên và chính thức được khai trương tháng 4/2014 tại địa chỉ số 16, đường số 1, phường 4, quận 3, TP.HCM. Tại đây, hơn 1,000 sản phẩm đến từ các thương hiệu, xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và châu Âu với các công chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân, ;đặc trị như trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa,…; thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ,…; cho đến các sản phẩm trang điểm, phụ kiện làm đẹp. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên mang các thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe uy tín của nước ngoài giới thiệu và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam trên kênh Facebook như: DHC, Mosbeau, Yukino, Silky, Fancl, AFC…
Theo bà Lê Thị Thanh Xuân, Giám đốc Skygen Media, mục tiêu của công ty là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Do đó, trong thời gian gần đây, công ty đã và đang có nhiều hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời, nâng cao dịch vụ truyền thông và quảng cáo thông qua việc phát triển đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết và hết mình vì công việc.
Cụ thể, trong lĩnh vực này, Skygen Media thực hiện các dịch vụ như: Tư vấn, thiết kế, in ấn các ấn phẩm Marketing; tư vấn, thiết kế, vận hành Website, Fanpage, PR campaign; lập kế hoạch SEO Marketing; thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu; lên kế hoạch, thực hiện, tổ chức thực hiện chiến dịch Marketing, PR; tổ chức sự kiện, hội thảo, triển lãm…
Cũng theo lãnh đạo của Skygen Media, tại Hội chợ VIETFOOD 2015 được tổ chức từ ngày 9 đến 12/9 tới đây, công ty sẽ tham gia 2 gian hàng tại vị trí ngay cổng ra vào, dễ quan sát để trưng bày 5 sản phẩm. Đó là, Super Collagen và Super Collagen CoQ10; Dr. Select Placenta – tinh chất nhau thai heo; Ex Placenta – tinh chất nhau thai cừu; Viên giấm hương MaxSmile.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn về những sản phẩm mới, độc đáo của Skygen Media, khách hàng có thể đến các gian hàng G18 và G19 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế (TBECC), số 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM, nơi sẽ diễn ra VIETFOOD 2015.
Như Loan

Theo baodautu.vn