Tham gia NEPCON Vietnam 2015, triển lãm duy nhất về sự tiến bộ của ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam. EMIN Vietnam sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị mới nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Tektronix, Proceq và Weller.
Theo ông Nguyễn Thanh Hải, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ EMIN Việt Nam cho biết: hiện nay EMIN Vietnam được nhiều thương hàng đầu thế giới chẳng hạn như Tektronix (Mỹ), Proceq (Thụy Sĩ) và Weller (Đức)… tin tưởng và chọn làm nhà phân phối các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.
Hãng Tektronix được thành lập năm 1946 tại Mỹ. Với gần 70 năm kinh nghiệm, được cấp 697 bằng sáng chế sản phẩm và được trao hơn 50 giải thưởng danh giá. Tektronix hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đo đạc phân tích tín hiệu điện tử, với những sáng tạo không ngừng về thiết kế và phát triển công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm trưng bay lần này gồm Máy hiện sóng, Máy phân tích phổ, Nguồn một chiều.Hãng Proceq được thành lập cách đây 60 năm, là nhà sản xuất dụng cụ thử nghiệm di động chất lượng cao cho các thử nghiệm không phá hủy các vật liệu của kim loại, bê tông, đá, giấy và vật liệu tổng hợp. Các sản phẩm của Proceq được thiết kế và sản xuất tại Thụy Sĩ, Proceq không ngừng Nghiên cứu và Phát triển để đưa sản phẩm mới ra thị trường.
Trong khuôn khổ hội trợ lần này hãng Proceq sẽ giới thiệu Máy đo độ cứng Equotip 550 với nhiều tính năng cải tiến, màn hình cảm ứng thích hợp cho công tác kiểm tra ngay tại hiện trường với những vật thể có kích thước lớn. Đặc biệt, phần mềm của máy có nhiều chức năng tối ưu hóa quá trình đo, xử lý dữ liệu, báo cáo và cung cấp các tùy chọn tùy biến của khách hàng phù hợp điều kiện môi trường khác nhau. Với những tính năng vượt trội trên, Máy đo độ cứng Equotip 550 được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, khẳng định uy tín và chất lượng của hãng Proceq.
Hãng Weller được thành lập tại Đức, có bề dày lịch sử trên 50 năm về các công cụ và thiết bị hàn thiếc chuyên dùng trong sửa chữa, lắp ráp và gia công, chế tạo bo mạch điện tử: mỏ hàn xung, máy hàn thiếc, máy khò, trạm sửa mạch BGA. Tất cả sản phẩm của hãng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Đức với một quy trình khắt khe nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Tại hội trợ lần này, Hãng Weller sẽ giới thiệu nhiều dòng sản phẩm với các ưu điểm vượt trội như: Máy hàn linh kiện điện tử đa năng 3 trong 1 model WR 3000M ; Máy hàn linh kiện điện tử WSD 81i, Máy hàn đa năng WXD 2020 và nhiều sản phẩm khác…
Đến với gian hàng số E29 của EMIN Vietnam tại triển lãm NEPCON Vietnam 2015, khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp những thiết bị đo lường, kiểm tra tốt nhất trong lĩnh vực điện tử như máy hiện sóng số Tektronix (Mỹ) và máy hàn linh kiện điện tử Weller (Đức), Máy đo độ cứng của hãng Proceq (Thụy Sĩ) với nhiều chủng loại mẫu mã, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp.
Ngoài ra, EMIN Việt Nam còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như vận chuyển miễn phí toàn quốc cho mọi đơn hàng. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website thương mại điện tử của EMIN Vietnam www.emin.vn
Công ty Cổ Phần Emin Việt Nam
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 8A, đường Hoàng Cầu mới, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 353.812 .69 - Fax: (04) 35 190 360 - Email: hn@emin.vn

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 218, đường Cộng Hòa, Phường 12, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3811 96 36 - Fax : (08) 3811 95 45 - Email: hcm@emin.vn


Thành Vân

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: