Theo đại diện của AkzoNobel thì dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy tỉnh Đồng Nai sẽ chính thức hoạt động vào tháng 11/2015. Dây chuyền này sẽ thu hút thêm 20% nhân lực để vận hành. Ngoài mục tiêu phục vụ nhu cầu cho thị trường nội địa, việc tăng công suất hoạt động cho nhà máy kể trên giúp AkzoNobel cung ứng cho các khách hàng thuộc khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Úc và New Zealand.
Ông Alan Alex, Giám đốc Kinh doanh sơn tĩnh điện khu vực Nam Á tập đoàn AkzoNobel cho biết: “Việt Nam trong nhiều năm qua đã chứng tỏ là thị trường chiến lược của AkzoNobel tại Đông Nam Á và chúng tôi có những cam kết mạnh mẽ để nâng cao vị thế tại thị trường này. Với việc đầu tư tập trung, AkzoNobel hướng tới việc củng cố và duy trì mức tăng trưởng cao tại thị trường nội địa Việt Nam cũng như toàn khu vực Nam Á.


AkzoNobel chính thức khai trương văn phòng kinh doanh sơn công nghiệp mới tại TP. Hồ Chí Minh
Trao đổi về kế hoạch đầu tư của AkzoNobel tại Việt Nam, ông Conrad Keijzer, Thành viên Ban chấp hành AkzoNobel, phụ trách sơn công nghiệp cũng cho biết thêm: “Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành khu vực sản xuất mạnh mẽ tại Châu Á, và tiếp tục là một thị trường tăng trưởng hấp dẫn. Việc mở rộng đầu tư sản xuất sẽ đảm bảo được vị trí của công ty cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng cao trong tương lai.”
AkzoNobel là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các hóa chất đặc biệt. Tập đoàn này hiện đang cung cấp cho các tập đoàn công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu những sản phẩm tiên tiến với công nghệ bền vững. AkzoNobel đặt trụ sở chính đặt tại Amsterdam, Hà Lan, có 46.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 80 quốc gia, với danh mục sản phẩm bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International and Eka.
Tại thị trường Việt Nam, AkzoNobel là công ty sản xuất sơn và chất phủ lớn nhất với 4 nhà máy và hơn 800 nhân công.
Ngọc Tuấn

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: