Trần Anh sẽ mở mới 9 siêu thị trong quý IV, tăng 2 siêu thị so với kế hoạch trước đâyTheo đó, ngoài 7 siêu thị đã công bố, trong quý IV này, Trần Anh sẽ mở thêm 2 đại siêu thị điện máy nữa là Trần Anh Lạng Sơn và Trần Anh Quảng Ninh.
Với kế hoạch điều chỉnh này, tổng số của Trần Anh đến cuối năm 2015 sẽ đạt con số 24 siêu thị, trở thành nhà bán lẻ điện máy dẫn đầu về số lượng điểm bán ở khu vực phía Bắc.
Trong kế hoạch mở mới 9 siêu thị trong quý IV, Trần Anh cũng đưa vào thí điểm siêu thị mẫu theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nojima Nhật Bản. Theo đó, Trần Anh AEON Mall Long Biên dự kiến khai trương cuối tháng 10 sẽ được triển khai theo mô hình này.
Theo Trần Anh, đây được coi là công ty này học tập và nhân rộng mô hình chất lượng dịch vụ Nhật Bản ra toàn hệ thống trên cơ sở điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và hành vi tiêu dùng của người Việt.
Sau Trần Anh AEON, Trần Anh sẽ đổ bộ vào vùng Bắc Trung Bộ bằng việc khai trương Trần Thanh Hóa vào tháng 11.
Riêng trong tháng 12/2015, 7 đại siêu thị còn lại (bao gồm Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Đông Anh, Hải Phòng 2, Lạng Sơn và Quảng Ninh) với quy mô từ 3.000 – 6.000m2 sẽ lần lượt đi vào hoạt động.
Một trong những điểm khác biệt của các siêu thị Trần Anh sắp khai trương thời gian tới là tại các đại siêu thị chuẩn bị mở, Trần Anh đều lên kế hoạch đầu tư khu vui chơi dành riêng cho trẻ em nhằm tăng thêm những trải nghiệm mua sắm mới và đa dạng hóa dịch vụ tiện ích cho khách hàng, đặc biệt là khách gia đình.
Chí Tín

Theo baodautu.vn