Đó chính là nền móng đưa Nhân Bình vươn tới Giải thưởng danh giá Sao Vàng đất Việt năm 2015.
Trong hơn 14 năm qua, với nguồn nhân lực trẻ, được đào tạo thường xuyên về kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng, với lòng nhiệt tình, sự đoàn kết, nỗ lực, tâm huyết của HĐQT cùng tập thể Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, với phương châm “khó nhưng vẫn làm được”, với nguồn đầu tư máy móc, thiết bị chuyên ngành như máy khoan cọc nhồi, máy xúc, máy lu, máy san, các phương tiện cơ giới… đáp ứng các yêu cầu về thi công xây dựng, Công ty cổ phần Nhân Bình đã biến khó khăn thách thức thành cơ hội và đã gặt hái được những thành công mà rất ít doanh nghiệp đạt được trong thời gian ngắn.


Công ty cổ phần Nhân Bình dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực ngành xây dựng
Có thể kể đến những công trình xây dựng điển hình mà Nhân Bình đã đảm nhiệm, như Cầu chợ Quán, kè đê biển huyện Hải Hậu (Nam Định), Nhà thể chất, nhà ăn Trường THCS Từ Liêm, Nhà tái định cư CT6, CT4 (Quận Từ Liêm, Hà Nội), Cầu Từ Châu Thanh Oai (Hà Nội); Công trình nâng cấp hệ thống đê biển Tiền Hải, Khu di tích A Sào, huyện Quỳnh Phụ; Công trình đường từ đường 10 vào đến A Sào; Khu lưu niệm Bác Hồ xã Tân Hòa, Vũ Thư (Thái Bình); Cầu Trà Giang huyện Kiến Xương và trụ sở liên Sở Tài chính – Công thương (Thái Bình); Công trình nhà máy nước (Bắc Ninh); Công trình đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; Công trình kè Sa Đéc, Kè Mỹ An Hưng B (Đồng Tháp).
Trong đó có những công trình đã được cấp Giấy chứng nhận Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam, vinh danh các sản phẩm tiêu biểu trong thời hội nhập, như đóng dấu chất lượng sản phẩm cho Nhân Bình.?Đây là những minh chứng thể hiện cam kết với khách hàng của Nhân Bình, nâng cao sức cạnh tranh và niềm tin của nhà đầu tư.
Công trình đình, đền, bến tượng A Sào, xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình là công trình xây dựng nhằm gìn giữ, tôn tạo di tích lịch sử, di sản văn hóa tâm linh tầm cỡ Quốc gia, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của nhân dân. Công ty hiểu rằng, xây dựng các công trình văn hóa, tâm linh thì yếu tố thẩm mỹ, chi tiết đến từng họa tiết là một trong những yếu tố cần để có được một công trình văn hóa, một địa chỉ du lịch tâm linh. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân tay nghề cao đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật, toàn bộ công trình được thực hiện trong 540 ngày, hoàn thành trước tiến độ và được lãnh đạo tỉnh, huyện và khách thập phương đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ.
Công trình xây dựng Kè chống xói lở giai đoạn III, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp là công trình chống xói lở cấp bách bờ sông Tiền, bảo vệ khu dân cư cho 8.000 hộ dân sinh sống ổn định và hạ tầng kỹ thuật, đồng thời tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty đã lựa chọn đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân lành nghề, chú trọng đầu tư thiết bị, máy móc và công nghệ, lựa chọn giải pháp thi công tiên tiến, nguyên vật liệu chất lượng tốt, đảm bảo an toàn giao thông, môi trường. Vì vậy, công trình được hoàn thành vượt tiến độ và được chủ đầu tư đánh giá cao.
Công trình xây dựng Nhà tái định cư CT6, CT4, Quận Từ Liêm Hà Nội với đặc thù nhà cao tầng có kết cấu phức tạp, nên việc đảm bảo vững chắc hệ thống kết cấu công trình được tập trung chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường được thực hiện thường xuyên đúng quy trình, quy định. Trong vòng 640 ngày, Công ty đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật cũng như mọi yêu cầu của chủ đầu tư, góp phần tạo thêm quỹ nhà ở phục vụ tái định cư, ổn định cuộc sống cho các hộ dân phải di dời, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng tại các khu vực thực hiện dự án xây dựng công trình công cộng của TP. Hà Nội.
Là doanh nghiệp xây dựng đạt Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015, Công ty cổ phần Nhân Bình đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực ngành xây dựng. Thời gian tới, đòi hỏi lãnh đạo Công ty, các kỹ sư cũng như đội ngũ công nhân lao động phải tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt hơn nữa cam kết mang đến cho khách hàng những công trình trường tồn, bền vững với thời gian, tiến độ với giá cả phù hợp nhất, các phẩm đạt chất lượng cao nhất và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Cụ thể, Công ty tiếp tục phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, các nhà thầu xây lắp để hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng tiến độ các công trình, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ, mỹ thuật, để “ánh Sao Vàng đất Việt” luôn tỏa sáng trên mỗi công trình xây dựng của Nhân Bình như lời bà Đỗ Kim Định, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhân Bình khẳng định.
Mạnh Tùng

Theo baodautu.vn