Những năm qua, Nam Sơn đã đầu tư mạnh mẽ và bài bản cho việc nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm mang thương hiệu Việt. Thành công đã đến khi Nam Sơn là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất thành công chiếc máy khắc laser mang thương hiệu Việt - Namson PowerMark vào tháng 7/2012.
Để giới thiệu các sản phẩm thương hiệu Việt trong lĩnh vực cơ khí chính xác, Công ty Nam Sơn sẽ tham gia Triển lãm Metalex Vietnam 2015, khai mạc ngày 8/10 tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại đây, Nam Sơn sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm chính, gồm máy khắc laser Namson PowerMark F Series, nguồn laser tích hợp robot hàn và cắt; máy hàn laser Namson PowerWeld 150 Joule.Trong đó, máy khắc laser Namson Power Mark là loại máy có khả năng khắc tạo mẫu hoặc khắc sâu, hoặc khắc tạo màu trên sản phẩm, thiết bị phục vụ nhiều ngành công nghiệp với các ứng dụng chủ yếu như khắc thông tin truy xuất nguồn gốc (tên công ty, mã vạch, mã 2D, logo, số seri…), khắc ký tự, hình ảnh, biểu tượng,… lên các công cụ, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành cơ khí và chế tạo ô tô, khuôn mẫu và một số ngành công nghiệp hỗ trợ khác.
Ưu điểm của 2 sản phẩm này là độ ổn định cao, linh kiện được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như SPI (Anh quốc), Raylase (Đức); giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng; thiết kế gọn nhẹ, dễ tích hợp vào dây chuyền sản xuất công nghiệp; chất lượng khắc tốt, phù hợp với tốc độ làm việc cao, có thể khắc tạo màu trên vật liệu; an toàn, không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho mẫu vật khắc lẫn người sử dụng.
Hiện sản phẩm của Công ty Nam Sơn đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và xuât khẩu sang một số quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Australia, Indonesia, Thụy Sĩ, Cambodia…
Công ty TNHH Kỹ Thuật - Công Nghệ Nam Sơn
Trụ sở chính: 51 - 53 Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh: số 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
HOTLINE: 0909 961 715
Email: info@namson.com.vn
www.namson.com.vn

Hồng Sơn

Theo baodautu.vn