Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh miền núi khi điều kiện vật chất còn thiếu thốn và con đường học tập của các em không được như các bạn cùng trang lứa khác, nhằm chia sẽ những khó khăn và thúc đẩy tinh thần học tập cho các em, cán bộ, công nhân viên Công ty CP Nhân Bình đã lên tận nơi, trao tặng áo rét, áo thu đông, giầy, tất, 180 thùng mì tôm 1,7 tấn gạo và rất nhiều đồ dùng học tập, sách vở cho 173 học sinh Trường THCS Pải Lủng, xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.


Bà Đỗ Kim Định – Chủ tịch HĐQT CTCP Nhân Bình phát biểu tại buổi trao tặngĐặc biệt, Công ty còn trao tặng riêng cho 4 em học sinh mồ côi cha mẹ, 19 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, phần nào giúp các em vượt qua những khó khăn và tiếp tục thực hiện ước mơ được đến trường. Cùng với hoạt động tặng quà, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty còn giao lưu với thầy trò trường THCS Pải Lủng.
Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Trường THCS Pải Lủng, cô Nguyễn Thị Lưu đã cảm ơn những tấm lòng nhân ái của tập thể Công ty và hứa sẽ phấn đấu hết mình trong công tác giảng dạy, học tập. Ông Hoàng Lê Duẩn - Phó chủ tịch UBND xã Pải Lủng thay mặt nhân dân trong xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và CBNV Công ty không quản đường xá xa xôi, hiểm trở đã đến chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với con em các gia đình trong xã. Sự quan tâm và tình cảm này sẽ tạo cho các em có thêm động lực tiếp tục cắp sách tới trường cũng như có niềm tin vào cuộc sống, vượt lên hoàn cảnh, chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Bà Đỗ Kim Định – Chủ tịch HĐQT Công ty Nhân Bình chia sẻ : Đây là chương trình thường niên của cán bộ công nhân viên Công ty trong nhiều năm qua. Chuyến đi không đơn thuần là tiền, là quà tặng các em học sinh mà còn là cơ hội để các thành viên trong đoàn được trải nghiệm, được tận mắt chứng kiến những khó khăn, vất vả của Giáo dục miền núi. Đó cũng là cơ hội lãnh đạo Công ty cùng CNBV gần nhau hơn, cùng làm những việc có ích cho đời, cho xã hội, để thấy rằng, ngoài việc tập trung đẩy mạnh sản xuất kinh doanh thì Công ty phải luôn luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, biết chia sẻ và yêu thương, nhất là với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.
Được biết, Công ty CP Nhân Bình vừa được nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.
Quý Hưng

Theo baodautu.vn