Hãng Hàng không Emirates vừa chính thức công bố, đường bay mới đến TP. Bologna (Italy) đã được mở vào ngày hôm qua (3/11). Đây là điểm đến thứ tư của hãng tại Italy và được vận hành bằng máy bay Boeing 777-300ER.
Là thủ phủ của vùng Emilia Romagna, Bologna có những di tích lịch sử thời Trung Cổ lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất thế giới, đồng thời là một thành phố giàu nghệ thuật, văn hóa và thương mại.


Emirates đã chính thức mở đường bay tới BolognaNằm ở phía Bắc Italy, Bologna là cửa ngõ tuyệt vời để khám phá các thành phố Florence, Pisa và khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Tuscany.
“Chuyến bay mới của Emirates đến Bologna là sự kết hợp giữa dịch vụ đẳng cấp thế giới của hãng và sự kết nối tiện lợi giữa cửa ngõ quan trọng này ở Italy với mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Là chuyến bay với máy bay thân rộng đầu tiên từ Bologna, chúng tôi sẽ mang đến khu vực này những trải nghiệm không gì sánh được cho hành khách trong cả ba khoang hạng”, ông Thierry Antinori, Phó chủ tịch và Giám đốc Điều hành Hoạt động Thương mại Toàn cầu của Emirates phát biểu.
Theo ông này, đến với Bologna, cửa ngõ của vùng Tuscany, du khách có thể dễ dàng khám phá địa điểm du lịch sôi động và trung tâm thương mại này.
“Chúng tôi tin rằng chuyến bay mới hàng ngày này sẽ mang đến các lợi ích kinh tế, thương mại và đầu tư cho khu vực với nhu cầu kết nối trực tiếp với vùng Trung Đông, châu Á và châu Úc đang phổ biến hơn bao giờ hết”, ông Antinori chia sẻ thêm.
Hành khách của Emirates bay đến và từ Bologna sẽ tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi vượt trội trên máy bay Boeing 777-300ER của hãng. Máy bay này được trang bị 8 phòng hạng Nhất sang trọng, 42 ghế nằm hiện đại ở Hạng Thương gia và 310 ghế ngồi rộng rãi Hạng Phổ Thông.
Chuyến bay mang số hiệu EK093 của Hãng hàng không Emirates sẽ rời Sân bay Quốc tế Dubai vào lúc 9 giờ sáng và hạ cánh xuống Sân bay Bologna Guglielmo Marconi vào lúc 12 giờ 35 phút cùng ngày. Chuyến bay trở về sẽ khởi hành từ Bologna lúc 14 giờ 30 phút và đến Dubai vào lúc 23 giờ 20 phút cùng ngày.
Hành khách từ Việt Nam có thể khám phá các di sản của thành phố Bologna qua trung tâm quốc tế Dubai của Emirates.
Sau chuyến bay dài hơn 7 giờ từ TP.HCM đến Dubai, hành khách có thể nối chuyến ngay đến trung tâm lịch sử này của đất nước Italy.
Nhã Nam

Theo baodautu.vn