Showroom của May Đức Giang tại V+ Hòa Bình thu hút nhiều khách hàng tới tham quan và mua sắm trong ngày khai trươngVới mục tiêu doanh thu 6.000 tỷ đồng và xuất khẩu đạt 250 triệu USD vào năm 2020, toàn bộ hệ thống TCT Đức Giang - CTCP đang từng bước thực hiện chiến lược đề ra là tăng cường xúc tiến thương mại, đẩy mạnh đầu tư tiếp thu công nghệ mới, tăng năng suất lao động, chất lượng, nâng cao hơn nữa thu nhập và đời sống CBCNV.
Một trong những khâu được TCT Đức Giang rất chú trọng là phát triển thiết kế theo định hướng sản xuất hàng ODM, nâng cao tỷ lệ giá trị gia tăng cho sản phẩm. Việc cho ra đời các thương hiệu mới với các thiết kế đặc trưng như S.Pearl, HeraDG trong năm 2014, VNU trong năm 2015 bên cạnh các nhãn hàng quen thuộc như Paul Downer, DGC, Dugarco Colection, Forever Young đã góp phần đẩy mạnh doanh thu hàng đồng phục và hàng thời trang của Tổng công ty Đức Giang lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.
Để giới thiệu các thương hiệu thời trang này đến với rộng rãi người tiêu dùng trong nước theo tinh thần của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, TCT Đức Giang - CTCP tiếp tục mở thêm showroom tại Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, số 505 phố Minh Khai, Hà Nội.
Tại đây, các thương hiệu thời trang của TCT Đức Giang sẽ đem đến những sản phẩm có phong cách rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Trong tuần lễ khai trương showroom, Đức Giang dành tặng cho tất cả khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều nội dung thiết thực, hấp dẫn.
Hải Yến

Theo baodautu.vn