Công ty An Thịnh có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và được tin tưởng trao uỷ quyền phân phối từ các hãng thiết bị lớn toàn cầu như: DATALOGIC, MOTOROLA, ZEBRA, DATAMAX, METTLER TOLEDO, DENSO, IBM, TOSHIBA, HP… Và, trong hơn 10 năm qua, Công ty An Thịnh được biết đến như một nhà cung cấp giải pháp quản lý bằng mã vạch hàng đầu tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy in bill, cân siêu thị, máy kiểm kho mã vạch, máy POS tính tiền, cổng chống trộm…Ngoài việc cung cấp thiết bị từ chính hãng, An Thịnh cũng tư vấn cho các doanh nghiệp các phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý hàng tồn kho, phần mềm quản lý tài sản cố định… dùng cho các siêu thị lớn, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, chuỗi cửa hàng bán lẻ… Hiện nay, An Thịnh đã và đang là nhà cung cấp của các khách hàng lớn như: Coopmart, Big C, Metro, Vinmart, Simplymart, Maximart, Bitexco, chuỗi cửa hàng thuốc tây Pharmacity, Phano…
Theo nhiều doanh nghiệp, hiện nay tìm được một nhà cung cấp phần mềm và thiết bị chính hãng tốt nhất đã khó, tìm được đối tác luôn ở bên để tư vấn, cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất trong suốt một thời gian dài lại khó hơn. Đó cũng chính là lý do của sự khác biệt và tạo ra sự tin tưởng của các đối tác với Công ty An Thịnh.
Với phương châm “Cùng với khách hàng đi đến thành công”, Công ty An Thịnh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, giải pháp tòan diện từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đến với An Thịnh, các đối tác ngoài việc được tư vấn miễn phí hình thức quản lý phù hợp với qui mô của từng doanh nghiệp, còn được nhận những khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm kéo dài đến hết 20.11.2015.
Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại www.anthinh.com hoặc đến showroom 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM để nhận được chương trình ưu đãi này.

PV

Theo baodautu.vn