Lễ đón nhận ISO 27001:2013 của HanelSoft“Cùng với giấy chứng nhận CMMi được nhận vào năm 2014 về xác nhận tiêu chuẩn quản lý quy trình chất lượng quốc tế, chứng chỉ ISO 27001:2013 giúp HanelSoft thể hiện được uy tin, chất lượng sản phẩm, dịch vụ đối với các bạn hàng, đối tác trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore - hai thị trường chiến lược đang chiếm tới 80% doanh thu của HanelSoft”, ông Nguyễn Quang Minh, Tổng giám đốc HanelSoft cho biết.
Chứng chỉ này ghi nhận mức độ thành công với hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS) theo yêu cầu ISO 27001:2013. Việc áp dụng tiêu chuẩn này cho phép HanelSoft (Công ty thành viên của Công ty TNHH một thành viên Hanel) bảo về được các tài sản thông tin, ngăn ngừa và kiểm soát rủi ro, nguy cơ có thể xảy đến đối với tài sản của mình.
HanelSoft là số ít doanh nghiệp có được Chứng chỉ này, mặc dù số doanh nghiệp công bố áp dụng không nhỏ. Đây cũng là một hoạt động của dự án Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dưngj, áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế do Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện.
Bà Nguyễn Hương Giang, Giám đốc DAS cũng nhận định, việc hoàn tất toàn bộ quá trình, từ xây dựng hệ thống an ninh thông tin, triển khai áp dụng và đánh giá cấp chứng chỉ, trong vòng 3 tháng cũng là một kỷ lục mà HanelSoft ghi được.
“Chứng chỉ này ghi nhận sự nghiêm túc trong hoàn thiện hệ thống quản trị an ninh thông tin của HanelSoft”, bà Giang nói.
Trong kế hoạch năm 2016, HanelSoft đang đặt mục tiêu đạt Chứng nhận ISO 9001 – tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành.
Khánh An

Theo baodautu.vn