Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng từ BTC
Lễ công bố kết quả và trao giải đã long trọng diễn ra vào đầu tháng 11/2015 tại Singapore. Ban Giám khảo đã ấn tượng và đánh giá cao dự án ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” - xây dựng 10 cây cầu giao thông tại các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện đi lại thuận tiện và an toàn cho người dân địa phương.
Tại lễ trao giải, ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu, với tầm nhìn doanh nghiệp “Tất cả vì con người”, chỉ sau hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được thị trường ghi nhận về những cam kết mạnh mẽ hướng đến dịch vụ tuyệt hảo trong ngành bảo hiểm. Bên cạnh nỗ lực chăm sóc khách hàng, chúng tôi tin rằng công ty có trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Dai-ichi Life Việt Nam được trao Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” vô cùng ý nghĩa này. Giải thưởng đã minh chứng giá trị cốt lõi doanh nghiệp mà chúng tôi luôn hướng đến. Mong muốn mang đến sự thay đổi tích cực trong việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng địa phương là điều thực sự thấm nhuần trong lòng mỗi thành viên của Dai-ichi Life Việt Nam.”
Chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” được khởi xướng nhân dịp Dai-ichi Life Việt Nam đạt cột mốc phục vụ 1 triệu khách hàng vào tháng 7/2014. Theo đó, công ty đã tài trợ 1 tỷ đồng và cùng phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng 10 chiếc cầu tại các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc thuộc các tỉnh Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lào Cai, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Gia Lai, Quảng Bình và Bình Phước. Ước tính có khoảng trên 20.000 người dân được hưởng lợi trong việc đi lại thuận tiện từ những chiếc cầu mới xây này, đặc biệt là trẻ em có thể đến trường an toàn trong mùa mưa lũ.
Ngọc Lan

Theo baodautu.vn