Ngày hội các Nhà cung cấp lần thứ 2 vừa được tổ chức thành công
Sự kiện thu hút được 15 doanh nghiệp sản xuất hội viên của AmCham Việt Nam, là những doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng nguồn cung cấp nội địa có năng lực tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực như đóng gói bao bì, linh kiện điện tử, cắt, dập, đúc khuôn, giao nhận phân phối hàng hóa, thiết bị đo CNC, Nhựa, kim loại, băng keo.
Song song đó, ngày hội các Nhà cung cấp là dịp cho các doanh nghiệp nội địa với vai trò Nhà cung cấp được giao lưu, trò chuyện trực tiếp với doanh nghiệp sản xuất uy tín thuộc hiệp hội các doanh nghiệp Mỹ tại TP.HCM nhằm trình bày năng lực, sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là dịp tốt để các nhà cung cấp nội địa gia tăng cơ hội mở rộng thị trường cung cấp cho các doanh nghiệp AmCham ở Việt Nam cũng như vươn ra toàn cầu thông qua hệ thống nhà máy của các doanh nghiệp thành viên. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp nội địa thu thập được nhiều thông tin hơn về nhu cầu thị trường, cũng như các yêu cầu cần được đáp ứng để trở thành Nhà cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu.
Anh Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch Ban Sản xuất của AmCham cho biết, Amcham tiếp tục nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp cũng như Chính phủ và các hiệp hội về sự kiện Ngày hội các Nhà cung cấp lần thứ nhất được tổ chức bởi AmCham. Tiếp nối sự thành công cũng như sự khích lệ từ những phản hồi tích cực, Amcham Việt Nam quyết định tiếp tục với Ngày hội các nhà cung cấp lần 2 năm 2015 với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho công cuộc phát triển nền công nghiệp hổ trợ ở TP.HCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp thành viên của AmCham.
AmCham Việt Nam là một tổ chức độc lập của các doanh nghiệp Mỹ và quốc tế. Với gần 500 công ty hội viên và hơn 1.000 đại diện hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực sản xuất, vận tải, hậu cần, du lịch... Mục tiêu của AmCham Việt Nam là nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Vân Linh

Theo baodautu.vn