Khu phức hợp Giáo dục Quốc tế Singapore tại Quảng Ninh tọa lạc trên diện tích 7,1 héc ta tại khu đô thị Hạ Long Marina với tổng vốn đầu tư khoảng 270 tỷ đồng.
Giai đoạn 1 của Dự án bao gồm Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Mầm non và Trường Quốc tế Singapore, cung cấp chương trình giáo dục quốc tế từ Mầm non tới lớp 3, sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 8 năm 2016. Trung tâm nghiên cứu sẽ được sử dụng để các chuyên gia giáo dục Việt Nam và Quốc tế nghiên cứu, phân tích, thu thập dữ liệu, làm tiền đề để đưa các chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến vào thực tiễn.


.


Trong giai đoạn 2, 3 và 4 của Dự án, nhiều hạng mục cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của Trường Quốc tế Singapore và khu Kí túc xá cho 2000 học sinh sẽ được xây dựng nhằm đảm bảo việc mở rộng và cung cấp chương trình đào tạo xuyên suốt tới Dự bị Đại học và Giáo dục bậc cao. Kí túc xá sẽ phục vụ cho các học sinh tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.
Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục KinderWorld và BIM Group – SYRENA Việt Nam cũng được diễn ra cùng ngày.
Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập từ năm 1986 hiện đang điều hành 15 Khu học xá tại Việt Nam với các thương hiệu: Trường Quốc tế Singapore (SIS), Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK), Trường Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS), Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC), cung cấp các Chương trình Quốc tế và Song ngữ cho các học sinh từ bậc Mẫu giáo đến hết Dự bị Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương và Nha Trang). Tập đoàn cũng đang điều hành Trường Quốc tế Pegasus tại Iskandar, Malaysia và Trường Quốc tế Singapore Amata tại Bangkok, Thái Lan.
www.kinderworld.net
Như Loan

Theo baodautu.vn