Nhà máy Marujyu Việt Nam là dự án đầu tư 100% vốn của Nhật Bản, có tổng vốn đầu tư là 2,1 triệu USD.


Tổng giám đốc Công ty TNHH Marujyu Việt Nam, ông Tomonari Matsuo


Phát biểu tại buổi lễ, ông Tomonari Matsuo, Tổng giám đốc Công ty TNHH Marujyu Việt Nam cho biết, việc xây dựng nhà máy Marujyu tại Hà Nam nhằm mục đích cung cấp một cách ổn định các sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu tới khách hàng, đồng thời hướng tới triển vọng phát triển của Việt Nam qua phương thức sản xuất các mặt hàng trong nước và tiêu thụ trong nước. Marujyu Việt Nam còn mong muốn nghiên cứu ra các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.


Cắt băng khánh thành nhà máy


Chúc mừng nhà máy đi vào hoạt động, ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định, việc đưa nhà máy Marujyu Việt Nam đi vào hoạt động sẽ góp phần cho sự phát triển của tỉnh Hà Nam, tạo thêm việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động, qua đó khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của Công ty.
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cũng đề nghị Công ty TNHH Marujyu Việt Nam cần duy trì thực hiện tốt các cam kết đầu tư, đảm bảo chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam và thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động, để người lao động gắn bó lâu dài với công ty.
Mạnh Tùng

Theo baodautu.vn