Phối cảnh toàn bộ Khu phức hợp Giáo dục Quốc tế Singapore


Khu phức hợp Giáo dục Quốc tế Singapore tại Quảng Ninh tọa lạc trên diện tích 7,1 héc ta tại khu đô thị Hạ Long Marina với tổng vốn đầu tư khoảng 270 tỷ đồng.
Giai đoạn 1 của Dự án bao gồm Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Mầm non và Trường Quốc tế Singapore, cung cấp chương trình giáo dục quốc tế từ Mầm non tới lớp 3, sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 8 năm 2016. Trung tâm nghiên cứu sẽ được sử dụng để các chuyên gia giáo dục Việt Nam và Quốc tế nghiên cứu, phân tích, thu thập dữ liệu, làm tiền đề để đưa các chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến vào thực tiễn.
Trong giai đoạn 2, 3 và 4 của Dự án, nhiều hạng mục cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của Trường Quốc tế Singapore và khu Kí túc xá cho 2000 học sinh sẽ được xây dựng nhằm đảm bảo việc mở rộng và cung cấp chương trình đào tạo xuyên suốt tới Dự bị Đại học và Giáo dục bậc cao. Kí túc xá sẽ phục vụ cho các học sinh tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.


Lễ khởi công dự án. Nguồn ảnh: baoquangninh.com.vn


“Dự án Khu phức hợp giáo dục quốc tế Singapore của Tập đoàn giáo dục Kinderworld là dự án lớn trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng, đây là dự án trọng điểm trong việc huy động các nguồn lực đầu tư vào giáo dục mang tầm quốc tế trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, đánh dấu sự có mặt của một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Châu Á bởi uy tín và chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đã có mặt tại các tỉnh thành phố lớn trong cả nước như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Vũng Tàu từ năm 2000 đến nay”, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh đánh giá.
Cùng ngày, Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục KinderWorld và BIM Group – SYRENA Việt Nam cũng được diễn ra.
Như Loan

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: