Đó là chia sẻ của đại diện BQL Khu Công nghệ cao Đà Nẵng tại Hội thảo Đầu tư Hàn Quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 7/4 vừa qua. Hội thảo do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam (KOTRA) chủ trì, được tổ chức trong khuôn khổ chuyến thăm tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư của đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tại miền Trung, Việt Nam.
Mục đích của Hội thảo nhằm giới thiệu môi trường đầu tư của các tỉnh miền Trung Việt Nam, đặc biệt là các khu công nghiệp và khu công nghệ cao (CNC) ở miền Trung đến với các nhà đầu tư Hàn Quốc.


.


Tham dự Hội thảo có hàng chục doanh nghiệp Hàn Quốc và đại diện các khu công nghiệp, khu CNC như Khu công nghiệp VSIP (Quảng Ngãi), Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi), Khu công nghiệp Đông Quế Sơn (Quảng Nam)…
Tại Hội thảo, đại diện Ban Quản lý Khu CNC Đà Nẵng đã tham gia trình bày, giới thiệu về Khu CNC Đà Nẵng đến các doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm thu hút các doanh nghiệp tiềm năng từ quốc gia này.
Theo đại diện BQL Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Hội thảo đã tạo cơ hội để Ban Quản lý Khu CNC Đà Nẵng có thể mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp Hàn Quốc, là một trong những thị trường tiềm năng của Khu CNC Đà Nẵng. Với quyết tâm của chính quyền trung ương và chính quyền thành phố Đà Nẵng cùng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư hấp dẫn, nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Ban Quản lý Khu CNC cam kết sẽ mang lại một môi trường đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng như các nhà đầu tư khác khi đến với Đà Nẵng.
Ngọc Tân

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: