“Tôi đã từng trải qua quãng thời gian đầy khó khăn và tưởng chừng như không thể quay trở lại với nghề”- nữ ca sĩ Văn Mai Hương trải lòng với VOV.VN sau những biến cố cuộc sống.<em style="">“Đối thủ” của bạn trong đề cử hạng mục “MV của năm- Cống hiến 2016” đều là các nghệ sĩ trẻ với sản phẩm tiêu biểu (Trúc Nhân, Sơn Tùng, Tóc Tiên). Trong cục diện này, Văn Mai Hương tự tin điều khác biệt nào của “Mona Lisa” sẽ khiến giới báo chí chú ý đến MV của bạn?[/I]
- Mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau khi đánh giá về một sản phẩm âm nhạc. Với MV “Mona Lisa”, tôi có thể tự tin trả lời rằng sản phẩm này đã được tôi và ê kíp dành rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc… để thực hiện và đảm bảo được tiêu chí hấp dẫn, chuyên nghiệp, khác biệt hẳn so với những sản phẩm ra mắt trước đây.
<em style="">MV “Mona Lisa” của Văn Mai Hương có ấn tượng rất tốt về mặt chuyên môn và hiệu ứng khán giả. Tuy nhiên, việc lùm xùm vay mượn ý tưởng hình ảnh trước đó có thể ảnh hưởng đến lá phiếu bầu chọn cho MV của bạn. Văn Mai Hương suy nghĩ gì về việc này?[/I]
- Như chia sẻ ở trên, việc đánh giá sẽ luôn có những ý kiến trái chiều nhưng tôi tin tưởng rằng, những khán giả thực thụ sẽ có những nhìn nhận, bình chọn công tâm nhất.
<em style="">Điều gì ở nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa khiến Văn Mai Hương quyết định hợp tác trong dự án lên tới gần 1 tỷ đồng này? Mối quan hệ ngoài đời của các bạn như thế nào?[/I]
- Ngay khi nghe bản demo ca khúc “Mona Lisa” tôi đã rất thích và quyết định lựa chọn bài hát này để làm sản phẩm đánh dấu sự trở lại. Sản phẩm này có điểm khá thú vị bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa lấy cảm hứng sáng tác khi tìm ra được điểm chung là sự lạnh lùng, bí hiểm và lôi cuốn giữa tôi và hình ảnh Mona Lisa.
Ngoài đời, tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ tài năng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Trong MV “Mona Lisa”, tôi có diễn xuất chung với anh Châu Đăng Khoa và cả hai đã có rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ.
<em style="">Đi qua những thị phi, đổ vỡ tình cảm và mất gần một năm “ở ẩn, điều gì là thứ giúp Văn Mai Hương cân bằng cuộc sống? [/I]
- Tôi đã từng trải qua quãng thời gian đầy khó khăn và tưởng chừng như không thể quay trở lại với nghề. Tuy nhiên nhờ sự động viên của người thân, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ, hiện tại tôi đang có tinh thần thoải mái nhất và sẽ tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê.
<em style="">Bạn đã phân tích bản thân và trưởng thành từ những biến cố đó như thế nào?[/I]
- Lắng nghe và bình tâm suy nghĩ là cách giúp tôi trưởng thành hơn sau những biến cố. Hiện tại, mọi chuyện đã qua và tôi cũng hạn chế nhắc tới để không phải vướng bận, suy nghĩ quá nhiều.
<em style="">Nhạc Việt đang trong giai đoạn bão hòa. Để lội ngược dòng và có những bứt phá ngoạn mục đòi hỏi nghệ sĩ phải nỗ lực và tìm tòi không ngừng. Văn Mai Hương có đặt áp lực cho mình là phải ghi dấu ấn đậm hơn trong làng nhạc? Hay bạn cứ đi con đường riêng của mình một cách chậm rãi, thư thái thôi? [/I]
- Thử thách bản thân luôn là điều tôi đặt ra trong công việc mà mình theo đuổi. Qua mỗi sản phẩm âm nhạc, tôi hi vọng giới chuyên môn, khán giả sẽ nhìn nhận được sự cố gắng, chuyên nghiệp và sẵn sàng tạo ra điều mới mẻ của tôi.
<em style="">Một nghệ sĩ đàn anh từng nói: “Những người nghệ sĩ thực thụ họ cô đơn và phải cô đơn mà không cần cố gắng. Bởi vì lúc đó họ cân chỉnh cảm xúc và nuôi dưỡng chất “nghệ” cho mình”. Văn Mai Hương nói gì về nhận định này?[/I]
- Quan điểm cuộc sống luôn phong phú và đa dạng. Tôi nghĩ rằng những suy nghĩ đa chiều sẽ tạo ra được những mảng màu khác biệt trong cuộc sống.
<em style="">Thời gian tới, Văn Mai Hương sẽ dành tặng khán giả những sản phẩm âm nhạc nào?[/I]
- Tôi đang ấp ủ một dự án hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và nhà sản xuất âm nhạc Aiden. Hi vọng sẽ bắt tay mới mẻ này sẽ sớm mang tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đặc sắc.
<em style="">Xin cảm ơn Văn Mai Hương về cuộc trò chuyện![/I]
Ngọc Ánh (vov)

Theo baodautu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: