-
12-17-2015, 03:42 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 0
FrieslandCampina Việt Nam tài trợ Giải thưởng Sáng tạo xanh

GS-TS Nguyễn Lân Dũng phát biểu tại Lễ phát động
Giải thưởng Sáng tạo xanh được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh/thành phố chủ trì và phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức ở cấp tỉnh/thành phố và gửi các ý tưởng, mô hình xuất sắc nhất tham dự Giải thưởng Sáng tạo xanh cấp quốc gia.
Giải thưởng dành cho độ tuổi từ 6 - 30 tuổi đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Được chia thành 3 nhóm: Nhóm Học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở; Nhóm học sinh Trung học Phổ thông; Nhóm Sinh viên trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và các đối tượng khác có độ tuổi từ 19 đến 30.
Mục tiêu của Giải thưởng nhằm tìm kiếm, giới thiệu và phổ biến các ý tưởng, mô hình tiêu biểu về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của các em học sinh, sinh viên qua đó tạo ra những thay đổi tích cực về nhận thức và hành động của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ đối với môi trường. Các tác phẩm tham dự gồm: (1) ý tưởng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, (2) mô hình kèm theo, tập trung vào các nội dung như: Tiết kiệm năng lượng; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Bảo tồn Đa dạng sinh học; Tái chế, xử lý rác thải, nước thải, khí thải; Giải pháp về mặt chính sách, giáo dục môi trường; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và bảo vệ môi trường.
Thời gian nhận tác phẩm dự thi bắt đầu từ ngày 15/12/2015 và kết thúc vào ngày 30/6/2016. Đêm chung kết và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại địa phương tổ chức Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2016.
Giải thưởng của mỗi nhóm gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 134 triệu đồng.
Kết quả của giải thưởng sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho việc tuyên truyền về môi trường, tạo ra các mô hình tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.
Ngọc Lan
Theo baodautu.vnBài viết cùng chuyên mục:
- Doanh nghiệp chây ì nợ thuế sẽ bị phong tỏa tài khoản
- Vinatex chọn Tuyên Quang làm địa chỉ đầu tư mới
- Masan thâu tóm thành công Proconco và Anco
- VietnamPost đặt mục tiêu doanh thu hơn 8.800 tỷ đồng
- Cảnh báo người tiêu dùng tránh xa 14 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp
- Gần 10.000 người tham Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 tại Đà Nẵng
- Masan khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm trị giá 1.200 tỷ đồng
- Bộ Giao thông "gả bán" Vinamotor cho ai?
- Cổ phần hóa nông - lâm trường quốc doanh: Lo thất thoát “khủng”
- 71% doanh nghiệp lạc quan về triển vọng kinh doanh năm 2015
Các Chủ đề tương tự
-
FrieslandCampina có mặt trong Top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Bởi tindautu trong diễn đàn Tin doanh nghiệpTrả lời: 0Bài viết cuối: 03-15-2016, 12:19 AM -
FrieslandCampina Việt Nam trao tặng 50 con bò cho nông dân Long An
Bởi tack trong diễn đàn Tin doanh nghiệpTrả lời: 0Bài viết cuối: 10-21-2015, 06:40 PM -
FrieslandCampina Việt Nam: Vì môi trường Việt Nam xanh
Bởi tack trong diễn đàn Tin doanh nghiệpTrả lời: 0Bài viết cuối: 10-05-2015, 08:14 PM -
FrieslandCampina Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Bởi tack trong diễn đàn Tin doanh nghiệpTrả lời: 0Bài viết cuối: 09-01-2015, 09:14 PM -
FrieslandCampina nhận giải thưởng môi trường năm 2015
Bởi tack trong diễn đàn Tin doanh nghiệpTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-08-2015, 06:26 PM

Trả lời kèm Trích dẫn
Cu Giả Gắn Tường – Cột Mốc Vững Chãi Cho Hành Trình cân bằng cảm xúc Đời sống xúc cảm của mỗi người là một đại dương mông mênh, khi yên ả nhấp nhánh dưới ánh ác vàng, lúc lại dậy sóng bởi những cơn...
Buồi giả gắn tường cho đời sống cá...