Du học nghề Đức Dwn - Du học nghề Đức đang ngày càng trở thành tuyển lựa cuộn giới trẻ bởi những cơ hội phát triển rộng mở và tiềm năng nghề cao. Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin xác thực, vẫn còn tồn tại nhiều lầm tưởng về chương trình này, gây hoang mang và cản ngăn quyết định của nhiều bạn trẻ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn “Những lầm tưởng về du học nghề Đức” cùng tìm hiểu nhé.

> Xem thêm: Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức: Top Những Điều Cần BiếtNhững lầm tưởng về du học nghề Đức?
Du học nghề Đức chỉ dành cho học sinh có học lực nhàng nhàng

Đây là một quan niệm sai trái phổ quát. Du học nghề Đức chào đón quờ các bạn trẻ có mê say, năng lực và mong muốn đeo đuổi một nghề cụ thể. đề nghị về học lực tuy có khác nhau tùy ngành nghề và trường, nhưng nhìn chung, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THPT và kỹ năng tiếng Đức tương ứng là đủ điều kiện để ứng tuyển.
Du học nghề Đức không bằng du học đại học

Du học nghề Đức là một chương trình đào tạo đồng thời giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn rèn luyện tay nghề chuyên môn cao và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với sinh viên đại học bởi khả năng vận dụng kiến thức vào thực tại một cách thành thục.
Du học nghề Đức không có dịp định cư

Đây là một lầm tưởng hoàn toàn sai trái. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể gia hạn visa để tìm việc làm ăn nhập với tay nghề. Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Đức tốt và đóng góp hăng hái cho doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thời cơ định cư lâu dài tại Đức.
Du học nghề Đức rất khó khăn

Với sự hỗ trợ của các tổ chức du học uy tín, bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết về thủ tục hồ sơ, visa, lùng trường và chỗ ở hiệp. Các trường đào tạo nghề Đức cũng có hàng ngũ ba chuyên nghiệp, tận tình và môi trường học tập đương đại, giúp bạn hòa nhập nhanh chóng và hấp thụ kiến thức hiệu quả.Những lầm tưởng về du học nghề Đức?

Đi du học nghề Đức giống đi xuất khẩu lao động lương thường 80-100tr/tháng?

sai lầm nha các bạn. thực tiễn đi du học nghề Đức được hiểu là bạn tham dự học tại trường nghề ở Đức, giống như bạn học cao đẳng 3 năm ở Việt Nam. Khác là các bạn sẽ được 2 buổi lý thuyết ở trường đào tạo và 3 buổi thực hiện ở doanh nghiệp. Các bạn sẽ nhận được mức lương từ doanh nghiệp là 950-1300 eur để trang trải hoài sinh hoạt tại Đức.
Học nghề thì không phải thi

Đây cũng là một sai lầm nha các bạn. Học thì phải thi, thi để đánh giá trình độ của các bạn. Thường thì sẽ thi cả lý thuyết và thực hiện. Sau khi ra trường thì các bạn sẽ có tấm bằng có giá trị quốc tế.
Chỉ những bạn giỏi ngoại ngữ mới có nhịp đi du học nghề Đức?

thực tế có rất nhiều bạn lo ngại vì mình học dốt tiếng anh thì sao có thể học được tiếng Đức. Khác nhau nha các bạn vì học tiếng anh là bạn học thụ động trên ghế nhà trường nên khó hấp thụ hơn. Còn nếu bạn có mục tiêu , kiên tâm thì không gì là không thể, có học viên của DWN còn nhận xét học tiếng Đức dễ hơnn tiếng anh ( tuy nhiên cái này do cảm nhận của mỗi người nhé), thường nhật các bạn hv của DWN cũng chỉ mất 8-10 tháng là đạt được B1, bạn nào giỏi thì 6-7 tháng.

—————————

thông tin LIÊN HỆCÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM
Hotline: 0839.539.222
Email: info@dwnvietnam.vn
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: dwnvietnam.vn

Nguồn bài viết: https://dwnvietnam.vn/nhung-lam-tuon...-hoc-nghe-duc/

Bài viết cùng chuyên mục: