Thị trường cho thuê kho, xưởng, đất khu công nghiệp Tân Bình đang ghi nhận giao dịch rất tốt một phần nhờ sự phát triển và mở rộng các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó kéo theo sự cạnh tranh về vị trí trống, giá thuê, tiện ích.Tại sao nên thuê kho khu công nghiệp tân bình?

Quận Tân Bình sở hữu vị trí địa lý và hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi cho các doanh nghiệp giao thương hàng hóa ra vào các tỉnh lân cận phía Nam thành phố.

- Phía Bắc: giáp Quận Gò Vấp, quận 12

- Phía Tây: giáp Quận Tân Phú

- Phía Đông: giáp Quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10

- Phía Nam: giáp Quận 11

Đường xá được xây dựng kiên cố, lộ giới rộng rãi và khang trang. Lượng lao động tại khu vực và xung quanh tiếp cận dễ dàng. Với tổng đầu tư từ trong và ngoài nước lên đến 5.587 tỉ đồng, chắc hẳn quận Tân Bình là một sự lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp phát triển sản xuất và mở rộng quy mô trong tương lai.Đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp tân bình giá rẻ

Vị trí cho thuê kho khu công nghiệp Tân Bình giá rẻ thường nằm ở nơi giao thông dễ đi lại cho xe vận chuyển cỡ lớn, hạn chế khu vực trung tâm quận đông dân cư sinh sống.

batdongsanangia.com.vn là một trong những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho, đất khu công nghiệp quận Tân Bình tìm được khu vực ưng ý phù hợp với quy mô và loại hình sản xuất của mình.

Tại đây, batdongsanangia.com.vn còn cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ chi tiết các thông tin bao gồm địa chỉ khu công nghiệp, diện tích còn trống, tiện ích nội khu, an ninh, hệ thống đường xá… Đặc biệt ưu tiên cập nhật giá cho thuê kho khu công nghiệp Tân Bình luôn được cập nhật nhanh nhất để cung cấp thông tin chính xác cho doanh nghiệp không phải thêm mất thời gian.
Tìm thuê mặt bằng khu công nghiệp tân bình nhanh chóng

Bạn cần nắm rõ một số lưu ý cơ bản nhất khi tìm kiếm thuê kho nhà xưởng đất khu công nghiệp Tân Bình để tránh “tiền mất tật mang”:

- Tìm hiểu rõ giao thông đi lại trong và ngoài khu vực kho xưởng có ý định thuê xem có thuận tiện không? Có bị kẹt hay cấm tải thời gian nào không? Có bị ùn tắc trong giờ cao điểm không?

- Vị trí thuê kho phải thuận tiện cho xe đi lại; Kho phải nằm ở khu đất cao ráo, không bị ngập ún khi mưa nếu doanh nghiệp bạn muốn chứa hàng thực phẩm.

- Thuê 1 phần hay toàn phần xưởng trong khu công nghiệp?

Bên công ty có tất cả các dạng kho như sau

Kho 1: diện tích sàn 1000m2 giá 5usd/m2

kho 2: diện tích sàn 2000m2 giá 5usd/m2

kho 3: diện tích sàn 5000m2 giá 5usd/m2