Shophouse The Sea Thanh Long Bay Chính sách thanh toán linh hoạt
- Thanh toán 25% (từ 1,7 tỷ) cho đến khi nhận nhà.
- Ngân hàng hỗ trợ vay 75% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.
- Khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng: Chiết khấu 7%/căn.
- Khách hàng thân thiết mua rồi mua thêm: Chiết khấu 0,5%/căn.
- Khách hàng mua sỉ: Chiết khấu lên đến 3%/căn.
- Khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh: Chiết khấu lên đến 10%.
- Sở hữu lâu dài, bền vững tương lai nhà phố biển The Sea có được một nền tảng pháp lý vững chắc cho một tài sản kinh doanh bền vững của tương lai tại trung tâm du lịch Bình Thuận.
Dự án sát biển, hòa hợp thiên nhiên Phân khu The Sea nằm trong Thanh Long Bay 1 trong những dự án có bờ biển riêng, hưởng trọn vẹn những ưu đãi của thiên nhiên miền biển, một đặc quyền vốn chỉ dành cho những khu Resort cao cấp.
-Top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á: Sở hữu 1.7 km bờ biển tương đương hơn 30ha mặt nước và đây là bãi riêng của dự án. Đây cũng là lý do quan trọng để Thanh Long Bay được H2O Sports Hawaii lựa chọn là điểm đến ho hoạt động thể thao giải trí biển.
Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt khác.
Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay là dự án tiềm năng bậc nhất trong tương lai là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy kinh tế, tăng trưởng du lịch từ đó nâng tầm giá trị BĐS.
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.
Nằm ngay mặt tiền trục đường ven biển đẹp nhất Quốc Gia DT719B.
Cách sân bay Quốc Tế Long Thành 60 phút đồng hồ.
Cách sân bay Phan Thiết 30 Phút.
Cách TPHCM và vùng Tứ Giác Kinh Tế Phía Nam 120 phút
Nhà phố thương mại 2 mặt tiền biển: Tọa lạc tại trung tâm của Tổ hợp Thanh Long Bay rộng 90ha là Khu nhà phố thương mại biển The Sound. Cùng với thiết kế 2 mặt tiền độc đáo, phố thương mại biển The Sound là nơi những thanh âm sôi động khởi nguồn cho sự thịnh vượng dài lâu của Quý chủ nhân sở hữu.
Với cách bố trí tinh tế tận dụng được cả 2 Mặt Tiền giúp gia tăng tiềm năng phát triển kinh doanh. Ưu tiên tăng cường mật độ cây xanh để mang lại không gian sinh hoạt trong lành và mát mẻ.
Là sản phẩm bất động sản với giá trị tối ưu và pháp lý sở hữu lâu dài, Nhà phố thương mại 2 mặt tiền The Sound xứng đáng là siêu phẩm đầu tư tại Bình Thuận. Đặc biệt, thiết kế 2 mặt tiền của The Sound đem đến cho gia chủ nhiều lựa chọn trong việc đầu tư kinh doanh, cho lợi nhuận gia tăng không ngừng cùng thời gian.
Định hướng phát triển theo mô hình khu phố thương mại, mua sắm hiện đại và sôi động và sầm uất trên thế giới, nhà phố biển 2 mặt tiền Thanh Long Bay sẽ là khu phố Tây cực kỳ năng động và không bao giờ ngủ hoạt động cả ngày lẫn đêm trong lòng Thanh Long Bay, hứa hẹn đây sẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân tới Phan Thiết.
Nhà phố biển 2 mặt tiền Thanh Long Bay bao gồm 2 hợp phần chiếm 47.38 ha và đất thương mại dịch vụ chiếm 42.9 ha với tổng cộng 16 phân khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi thể thao đẳng cấp Quốc tế.
phân khu Nhà phố The Sea của dự án Thanh Long Bay được Chủ đầu tư Nam Group cực kỳ quan tâm và đầu tư vô cùng tỉ mỉ trong từng thiết kế. The Sea Thanh Long Bay sở hữu tiện ích vô cùng độc đáo và hiện đại với 2 mặt tiền trước và sau vô cùng thông thoáng cực kỳ phù hợp cho nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại.
The Sea Thanh Long Bay