Dịch bệnh Covid kéo dãn đã làm biến đổi thói quen, hành động và Xu thế Lựa chọn nhà của người tiêu dùng. Vị trí tại con tim đắt giá của Quận Hoàng Mai, Dự án căn hộ Feliz Homes được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết phù hợp với concept lạ mắt đã nhanh chóng biến thành dự án sở hữu nhiều điểm cộng “vàng” đắt đỏ giá nhất trên Thị phần khu Nam.
Điểm cộng về thiết kế Feliz Homes Hoàng Văn Thụ
Về mặt thiết kế, Dự án Feliz Homes lại tiếp tục không làm người tiêu dùng thất vọng với 3 tòa tháp mang 3 concept lạ mắt là Tropical, Fantasy và Zen Detox & Beauty. Tòa tháp Fantasy có tầm view giá đắt giá, hướng phía đông nhìn về phía hồ Vĩnh Hoàng, hướng nam về phía hồ Đền Lừ. Hai tòa tháp Tropical và Fantasy đều sở hữu chung khối đế, trong những lúc đó tòa Zen có phong cách thiết kế chủ quyền với tầm view hướng công viên.
Thiết kế khác biệt “khó tìm” tại Du an Feliz Home
Để đáp ứng việc dịch chuyển cho cư dân, con số thang máy sau đây cũng được sắp xếp 1 cách hài hòa. Trong các số đó, tòa Fantasy cao 27 tầng có 5 thang máy, tòa Tropical 25 tầng sở hữu 4 thang máy và Zen Tower cao 27 tầng sở hữu 8 thang máy. Với số lượng thang máy được sắp xếp 1 cách hài hòa cùng khoảng không thoáng mát, mọi yêu cầu di chuyển của cư dân tại đây cũng sẽ trở nên thuận tiện và dễ chịu và thoải mái hơn không ít.
Toàn bộ những dòng sản phẩm căn hộ tại Can ho Feliz Home đều ở hữu thiết kế đón gió và tia nắng thoải mái và tự nhiên. Với diện tích linh hoạt cùng loại hình căn hộ đa dạng, người tiêu dùng sẽ có bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với ĐK và nhu cầu của chính mình cùng gia đình. Với các quý khách độc thân, căn hộ 1 ngủ hoàn toàn có thể xem là sự chọn lựa hoàn hảo. Các gia đình hạt nhân có thể chọn lựa căn hộ 2-3 ngủ và những căn hộ 4 ngủ phù hợp với những gia đình đa thế hệ.
Điểm cộng về chính sách bán hàng của Dự án Feliz Homes Hoàng Mai
đánh giá về mặt Ngân sách chi tiêu, với sự phát triển của mô hình nghỉ dưỡng tại gia như hiện nay thì Dự án Feliz Homes Đền Lừ được định vị là dòng sản phẩm thời thượng. Dẫu thế, bảng giá các dòng sản phẩm căn hộ sau đây lại khả hài hòa, chỉ khoảng từ 31 triệu đồng/m2. Như thế, chỉ với mức từ 2.5 – 2.7 tỷ Việt Nam đồng, người sử dụng đã rất có thể sở hữu một căn nhà 2 ngủ 2 vệ sinh cho chính bản thân. Đây được đánh giá là một trong mức giá cực mềm o với các tiện ích, Covid vụ mà dự án mang tới cho cư dân.
Căn hộ có giá bán hài hòa chinh phục người tiêu dùng
Được định vị là sản phẩm thời thượng nhưng lại có mức giá bán trung cấp, Du an Feliz Home đang đưa tới thời cơ an cư cho đa dạng đối tượng người sử dụng khách hàng, phù hợp với cả người sử dụng ở thực và đầu tư. Đánh giá về mặt đầu tư lâu dài, với concept lạ mắt, chất lượng sản phẩm tốt cùng quản lý quản lý chuyên nghiệp thì dự án đang sở hữu ít nhiều dư địa tăng giá trong tương lai. Đặc biệt khi giá bán thứ cấp tăng theo quy luật cung và cầu của Thị Trường thì giá dịch vụ thuê mướn căn hộ tất yếu sẽ tăng.
Điểm mạnh về tiện ích của Can ho Feliz Home
đánh giá về mặt tiện ích, Dự án Feliz Homes là một trong những số rất hiếm dự án thích ứng được với những chuyển đổi trong thói quen và hành động của người sử dụng trong suốt thời hạn dịch bệnh tình tiết tinh vi. Dự án có thiết kế theo concept resort nhiệt đới gió mùa với tỉ lệ chỉ ở mức hơn 20%, phần nhiều diện tích S sót lại của dự án được dùng để tăng trưởng mảng xanh cùng mặt nước và những tiện ích, giao thông phục vụ cư dân.
tận hưởng tiện ích quý phái tại Chung cu Feliz Home
Với phương châm kiến tạo nên một môi trường sống chuẩn resort, Chung cư Feliz Homes được bài trí thêm khối hệ thống những khu vườn nhiệt đới gió mùa phân bổ rộng rãi dự án. Không những các mảng xanh từ cây trồng, dự án còn sở hữu khoảng không xanh trong lành bởi có khối hệ thống hồ cảnh sắc ưa nhìn rộng hàng nghìn m2 cùng bể bơi Ốc hòn đảo với họa đồ thiết kế khác biệt.
nhắc tới chuỗi tiện ích của siêu Du an Feliz Home, người tiêu dùng sẽ còn phải nói đến thành phố mua sắm chọn lựa quí phái lên đến 20000m2, hồ bơi phần mềm điện phân đồng và những khu vui chơi, vận động liên hoàn, …. Trên bản chất, có thể thấy những dự án có tỉ lệ xây dựng thấp với đa tiện ích như vậy là vô cùng rất hiếm, đó là điểm cộng giúp dự án đoạt được những người sử dụng khó chịu nhất.
Nắm giữ những điểm cộng “vàng” so với các dự án khác trên Thị phần, nói theo một cách khác Feliz Homes Mai Động đó là “cây hái ra tiền” của những người tiêu dùng uyên bác.
Đọc thêm: các điểm cộng đắt giá chỉ có tại Chung cư Feliz Homes