Văn phòng ảo quận 3 - cơ hội giúp các nhà startup trẻVăn phòng ảo quận 3 là lựa chọn được đánh giá cao vì tính hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp trong kinh doanh. Cùng tìm hiểu cụ thể những điểm nổi bật mà phương án này mang lại

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt hiện nay, nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều rất cẩn thận trong từng bước tiến. Trong đó, bài toán chi phí luôn là vấn đề kinh tế đau đầu của nhiều chuyên gia. Văn phòng ảo tại quận 3 nói riêng hay trên địa bàn TP HCM xuất hiện đã giúp tháo gỡ phần nào những khó khăn trước mắt. Không chi tiết kiệm được ngân sách mà đồng thời còn bảo vệ đội ngũ nhân sự được an toàn. Với nhiều ưu điểm như thế, do vậy mà mô hình này được rất nhiều người đánh giá cao.

1. Văn phòng ảo quận 3 có đặc điểm gì nổi bật?

Văn phòng ảo cho thuê đâu đó vẫn còn là một cái tên khá lạ đối với nhiều người. Mặc dù mô hình này đã tồn tại và vận hành tại nước ta khá lâu. Văn phòng ảo còn được biết tới với cách gọi khác là văn phòng đại diện. Khi thành lập doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh mà không trái pháp luật. Tọa lạc ngay tại quận 3 trung tâm thành phố, tại các tòa nhà sang chảnh, điểm nút giao thông thuận lợi,... Quả thực giúp nó sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu địa vị trí mà ai ai cũng mong muốn.

Mặc dù đa phần những công việc sẽ được xử lý tại trụ sở chính. Tuy vậy khu vực lễ tân hay tiếp khách tại văn phòng ảo vẫn vô cùng hiện đại. Trang thiết bị ở đây được trang bị đầy đủ như một văn phòng truyền thống. Khi thuê bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí, không mất thêm chi phí nào. Không gian hiện đại, sang trọng càng giúp doanh nghiệp tăng sự uy tín cũng như hình ảnh thương hiệu.

>>>>> Văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM


Các nhân viên của doanh nghiệp có thể sử dụng các tiện ích văn phòng mọi lúc.

Đến với loại hình văn phòng ảo cho thuê, bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí thuê nhân sự nào. Đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ bạn trong việc đón tiếp đối tác, khách hàng. Đồng thời trực điện thoại, tiếp nhận các thư từ, bưu phẩm thay cho doanh nghiệp. Ngoài ra, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giải quyết nhanh chóng các sự cố, vấn đề khi bạn cần. Với thái độ thân thiện và nhiệt tình, chắc hẳn sẽ làm hài lòng và ghi điểm với khách hàng.

2. Tại sao nên lựa chọn văn phòng ảo quận 3?

Chỉ nghe đến văn phòng ảo quận 3 giá rẻ thôi cũng đủ hiểu mô hình này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đến từng nào. Mức chi phí chỉ bằng khoảng từ 3% - 5% so với văn phòng truyền thống, giảm được nỗi lo phí thuê văn phòng trong quá trình vận hành. Đồng thời ngoài ra còn có dịch vụ trả góp hàng tháng, trợ giá tốt khiến những khó khăn về tài chính đỡ phần gánh nặng hơn. Do vậy, văn phòng ảo quả thực rất phù hợp với các nhà startup với nguồn vốn hạn chế.

Khi làm việc tại văn phòng ảo, nhân viên có thể làm việc tự do, hạn chế di chuyển. Nhân viên hay freelancer có thể làm việc linh động trong nhiều môi trường khác nhau. Tại nhà, quán cafe,...giúp tinh thần trở nên thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Đồng thời có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo trong công việc, định hướng chiến lược phát triển cho công ty. Do đó có thể nói, mô hình này chính là cơ hội để các nhà startup trẻ bứt phá kinh doanh.

>>>>> Văn phòng ảo cho thuê quận 3 gần trung tâm thành phố


Văn phòng ảo sẽ giúp startup linh động trong các hoạt động kinh doanh.

Văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm độ nhận diện, đưa chất lượng sản phẩm đến gần với người dân hơn. Mặc dù không phải là địa điểm làm việc trực tiếp tuy nhiên khi có vấn đề cần giải quyết, đội ngũ lễ tân sẽ trực tiếp đón. Từ đó họ sẽ chuyển tiếp thông tin đến cho doanh nghiệp xử lý. Tổng đài thông minh giúp theo dõi thông tin khách hàng dễ dàng, lại vừa kịp thời giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo hiệu quả

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cho thuê. Đó phải là công ty chuyên nghiệp, có độ uy tín và nhận diện cao. Trao đổi trực tiếp về các điều khoản cũng như những chính sách về giá, chi phí và các sản phẩm dịch vụ đi kèm. Trước khi quyết định thuê, bạn nên chú ý hỏi thật kỹ về quy trình nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ. Bởi vì bộ phận tiếp tân chính là nhân tố quan trọng trong mô hình văn phòng này. Họ phải có thái độ làm việc chuyên nghiệp đồng thời phải chịu trách nhiệm cho những sai sót, chậm trễ trong việc giao nhận về sau.

Hãy cân nhắc đến vị trí của văn phòng ảo một cách cẩn thận và kỹ càng. Mặc dù đây không phải là nơi làm việc cho nhân viên, diễn ra các cuộc họp quan trọng. Nhưng một địa điểm đắt giá sẽ giúp nâng cao vị thế, uy lực cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, rõ ràng, uy tín. Đồng thời sở hữu vị trí giao thông thuận lợi để tăng độ phủ sóng đến với khách hàng.

>>>>> Tìm hiểu thêm về: cho thuê văn phòng ảo quận 2


Ngoài ra, văn phòng ảo còn tránh được các rủi ro bắt buộc phải chuyển đổi địa điểm văn phòng.

Với những nhà startup trẻ có nguồn vốn hạn hẹp, không đủ khả năng thuê văn phòng lớn trong thời gian dài. Thì việc thuê văn phòng ảo quận 3, đặc biệt là văn phòng ảo quận 3 giá rẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hợp lý nhất. Với những ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội giúp việc kinh doanh được bứt phá và gặt hái thành công.