CỬA PHÒNG TẮM , CỬA NHÀ VỆ SINH
Cùng xem qua những mẫu cửa nhà tắm, cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm đẹp rất được ưu chuộng và áp dụng phổ biến hiện giờ.
Khi lựa chọn cửa phòng tắm, cửa toilet hay cửa nhà vệ sinh nếu là chất liệu gỗ thì có một số vấn đề mà gia chủ cần phải xem xét là: khoản cách bồn tắm hay chậu rửa mặt hay vòi nước so với địa điểm cách cửa phải xa nhau nếu như bạn muốn áp dụng cửa nhà vệ sinh là loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, còn nếu gia chủ áp dụng cửa nhựa thì không phải lo ngại về nước hay ẩm móc hay mối mọt.

>>>xem thêm: cửa nhựa phòng vệ sinh loại tốtNhững Mẫu Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp
Cửa nhựa dùng cho nhà vệ sinh luôn là lựa chọn tốt nhất – cửa nhựa toilet giả gỗ, thời gian sử dụng vĩnh viễn, không lo mục rửa cong vênh hay mối mọt như cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên. Thời điểm này trên thị có rất nhiều dòng cửa có thể áp dụng được cho nhà vệ sinh như cửa nhựa Đài Loan, Cửa gỗ nhựa composite Sungyu, Cửa nhựa Hàn Quốc, hay cửa gỗ HDF siêu chống ẩm.

Hình như còn phải cẩn thận đến không gian phòng vệ sinh, để lựa chọn kích thước cửa nhà vệ sinh không gian nhỏ hẹp có thể sử dụng loại cửa kéo, cửa trượt. Cửa có áp dụng ô kính hay không ? Có nên áp dụng lá sách thông gió hay không ? Cũng là những câu hỏi mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn cửa nhựa cho nhà vệ sinh.

Một số mẫu và chủng loại cửa dùng nhà vệ sinh bây giờ
1. Các loại cửa nhà vệ sinh bằng nhựa giả gỗ
1.1 Cửa nhựa phòng tắm Đài Loan:

Cửa phòng tắm mang phong cách cổ xưa, giá cả có lí nhất. Các dòng cửa nhựa Đài Loan với thiết kế thuận lợi, cánh cửa được ghép từ các thanh nhựa PVC, nhưng cũng không kém phần sắc xảo. Cửa được cấu tạo toàn vẹn từ nhựa PVC cao cấp rất phù hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh, không lo ẩm móc, hư hỏng hay mối mọt…
1.2 Cửa phòng tắm ABS Hàn Quốc:
Xu hướng thiết kế cửa nhà vệ sinh hiện đại không còn lạ lẫm, dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc là một trong số đó. Các mẫu panel vuông và chỉ chạy theo phong cách Hàn Quốc và phương tây đẹp kế hợp với màu sắc giả gỗ cực kì sáng tạo sản xuất dòng cửa nhựa cao cấp thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên đang khan hiếm thời điểm này. Dòng cửa nhựa cao cấp này được sử dụng cả cho phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh.

2.3 Cửa gỗ nhựa composite Sungyu:
Tên gọi khác là cửa gỗ chống nước hay cửa gỗ composite (saigondoor)
Các dòng cửa nhựa nhựa nhà vệ sinh composite với thiết kế thuận lợi, nhưng mà cũng không kém phần sắc xảo. Chịu nước tuyệt đối, thích hợp dùng làm cửa phòng, cửa đi, hay cửa nhà vệ sinh. Cửa nhựa gỗ là sự hòa hợp hoàn hỏa giữa bột gỗ và bột nhựa thành cửa nhựa nguyên khối chắc chắc. Lớp nhựa có độ dày 6mm, độ dày cánh cửa lên đến 4cm đảm bảo về độ bền cơ học và thẩm mĩ.Cửa nhựa có 3 loại với 3 mức giá khác nhau:
Loại cửa nhựa phủ vân giả gỗ mã SYB có giá khung và cánh: 2.750.000
Cửa nhựa loại sơn cao cấp mã SYA: 2.980.000
Cửa nhựa loại sơn vân gỗ cao cấp mã LX: 3.300.000
Cửa nhựa hiện có 3 mã chính với 3 mức giá khác nhau bao gồm mã phổ thông dán da giả gỗ SYB- , Mã sơn cao cấp SYA-, và loại cửa gỗ nhựa cao cấp bề mặt được sơn giả gỗ tiên tiến nhất hiện nay với mã LX-.