Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận. Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc. Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu tranh mã đáo thành công:

Bộ tranh AmiA 1815 là mẫu tranh in giả sơn dầu được in trên chất liệu vải canvas siêu nét,màu sắc cực đẹp.Tranh thích hợp treo ở phòng khách,phòng làm việc,…..ngoài ra còn là món quà ý nghĩa vào các dịp đặc biệt như khai trương,tân gia,… Là một trong 8 dòng tranh treo tuong rất được yêu thích và bán chạy

Bộ tranh Amia 1815 với hình ảnh 8 chú ngựa uy phong,mạng mẽ tiến về phía trước đem lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.Màu săc tươi sáng vừa hiện đại lại vô cùng sang trọng tạo được điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhà bạn.

Mẫu tranh hợp với gia chủ mệnh hỏa,thổ treo tranh với mong muốn công việc luôn phát triển tiến,thê hiện bản lĩnh vững chắc và vận may.Tranh amia 1815 thường được treo theo chiều ngựa quay vào trong với mong muốn bản thân và gia đình luôn gặp thuận lợi.Ngựa quay ra,là môt người hướng ngoại hay đi làm ăn xa mong muốn mọi điều tốt đẹp đến với mình.

Ngoài thiết kế 5 tấm khách hàng có thể đặt làm tranh kích thước 1 tấm,3 tấm để phù hợp với không gian của gia đình mình.Hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu.

Thông tin sản phẩm:mã tranh:Amia 1815
kích thước:2 tấm 30x70cm,2 tấm 30x80cm,1 tấm 30x90cm.tổng kích thước 5 tấm là 90x150cm.
chất liệu:in trên vải canvas khung viền nhỏ.hoặc in trên gỗ đều được.
xuất xứ:được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Amia.
Bộ tranh phong cảnh biển đẹp treo phòng kháchFuribuy tự hào là thương hiệu thuộc Amia.Ngoài sản xuất và bày bán tranh treo tường Furnibuy còn có các sản phẩm khác về nội thất gia đình,đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu yêu thích mẫu sản phẩm trên hay bất kỳ mẫu tranh nào khác.Khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng của Amia để xem và mua hàng tại đây.Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline (có zalo): 0916.225.866 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm

Khách hàng đặt tranh theo yêu cầu:
Tùy chọn hình ảnh, mẫu mã (hơn 5000 mẫu tranh để chọn và hơn thế nữa).
Kích thước tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tranh 1 tấm hoặc tranh ghép theo yêu cầu.
Có thể thêm logo thương hiệu, lời chúc…lên tranh để làm quà tặng thêm phần ý nghĩa.
Có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng.
Có hóa đơn đỏ VAT cho cty khi cần thiết.
Thời gian làm SIÊU NHANH – đặt hôm trước hôm sau có tranh.

Mời quý khách hãy xem ngay: Các mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất

Và đừng bỏ lỡ: Giá bán tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền một bộ?