Công ty chúng tôi sử dụng máy in 3D Ultimaker hàng đầu quả đất để in mô hình 3D cho biết các bạn. Đến đối với 3dthinking dịch vụ in 3d ở hà nội chúng ta rất có thể tin cẩn vào uy tín, Bảo hành chẩn đoán những dịch vụ của 3dthinking.

Những khách hàng đang dùng dịch vụ in 3D của 3dthinking để tạo loại Nhanh, thiết kế sản phẩm mới toanh, chế tác mô hình 3D và đặc biệt in 3d sản xuất các sản phẩm công nghiệp với số lượng nhỏ dại. Những người tiêu dùng bao gồm những nhà máy sản xuất, các công ty xây dựng, tư nhân mong muốn in các loại hình khác lạ vv
giá của loại hình in 3D đc đặc tính phụ thuộc 2 kém tố:

Giá vật liệu in: Trước khi in quý khách cần biết mặt hàng của tớ phục vụ mục tiêu gì nhưng mà chọn lựa nguyên liệu nhựa in 3d kết luận phù hợp. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm Post bài viết “Cách chọn nhựa in 3D” để tìm kiếm được nguyên liệu in 3D thích hợp chẩn đoán sản phẩm của mình. Những nguyên liệu không giống nhau thì có giá khác nhau, ngay cả 1 loại vật liệu như nhau nhưng của các thương hiệu khác biệt thì giá cũng không giống nhau không ít, tùy thuộc vào cả uy tín nguyên liệu. Giá những loại vật liệu in 3d xấp xỉ rất nhiều từ 230 ngàn vnd / 1kg các vật liệu nơi sản xuất bắt đầu từ Trung Quốc đến 6-7 triệu đ / 1kg cho các vật liệu thì có xuất xứ bắt đầu từ châu âu. Vậy cho nên ví như mặt hàng của công ty chỉ in hình 3D tạo dòng để trông, chạm thì sử dụng những kiểu nhựa giá rẻ kết luận kinh tế tài chính. Còn nếu mặt hàng của bạn là những phần tử buổi giao lưu của máy như bánh răng, các bộ phận Chịu đựng lực, Chịu nhiệt, chịu giận dữ hoá học vv.. Thì Quý Khách cần lựa chọn những kiểu nguyên liệu đắt tiền hơn hẳn như nhựa ABS, PP của Ultimaker mà liệu có các tính năng như vậy.

Thời hạn in: mặt hàng của bạn càng to thì thời hạn in càng lâu. Giá trị thời gian được đặc điểm theo tiếng, tầm từ 25 ngàn vnd / một tiếng.

Giá của sản phẩm được ấn 3D gồm có tổng giá của vật liệu in & thời hạn in.

liệu có 2 cách thức dùng dịch vụ của 3dthinking:

Quý khách hàng gửi file in 3D để công ty chúng tôi in mặt hàng cho bạn: công đoạn tiến hành đơn đặt hàng được thực hiện như sau:

Bước 1: Gửi qua email file in 3D liệu có đuôi *.stl chẩn đoán chúng tôi và các thông báo không giống về đòi hỏi in của bạn. Quý khách cố gắng gửi nhiều thông tin chi tiết để chúng tôi hiểu rõ được yêu cầu của công ty.
Vui mắt gửi địa chỉ email online đến Địa Chỉ service@3dthinking.com
Bước 2: Báo Giá, công ty chúng tôi sẽ Bảng Báo Giá lại kết luận quý vị trong quá trình sớm nhất. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ giao thông với quý khách trường hợp như ý công việc chưa đặc trưng.
Bước 3: thanh toán Ngân sách, với tiền mặt Tại công ty hoặc chuyển khoản cho công ty cổ phần 3dthinking.
Bước 4: xác thực hôm phục vụ. Chúng tôi sẽ liên lạc đối với Quý khách hàng để trả lời chứng thực hôm Giao hàng.
Bước 5: phục vụ, Quý khách hàng Có thể nhận hàng Ở C.ty của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển phát Cấp Tốc.Chúng ta có thể tới trực tiếp Tại công sở theo Địa chỉ cửa hàng dưới của chúng tôi để sử dụng máy và in trực tiếp các sản phẩm của doanh nghiệp.

Mức phí sẽ được tính theo thời gian sử dụng máy (25-75 ngàn VND / một giờ tuỳ từng kiểu mày ) và giá trị vật liệu in (300-900 nghìn VND tuỳ đã từng dạng vật liệu). Chúng tôi có tương đối nhiều loại máy in 3D không giống nhau để quý khách hàng chọn lựa như máy in Ultimaker, Cetus, Sharebot vv & nhiều loại vật liệu nhựa in để Quý khách hàng chọn lựa. Tới với 3dthinking, bạn sẽ được thưởng thức giải pháp thao tác, dịch vụ chăm nom người tiêu dùng chuyên nghiệp hóa, đẳng cấp thế giới.