Với xu hướng sử dụng cửa có chất liệu nhân tạo mới mẻ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, bền đẹp theo thời gian,…thì cửa nhựa cao cấp đang được rất nhiều các kỹ sư và các chủ nhà tin dùng. Hiểu được điều đó, qua bài viết sau đây, cùng tìm hiểu thêm về loại cửa này nhéCửa nhựa composite là gì?
Cửa nhựa composite hiện nay đa số là cửa nhựa lõi thép uPVC. Đây là loại cửa có xuất xứ khá lâu đời từ châu Âu, nó được cấu tạo từ các thanh profile nhựa uPVC có lõi thép mạ kẽm bên trong với mục đích gia tăng khả năng chịu lực cho cửa trong thời kỳ sử dụng.

Thanh Profile của cửa nhựa cao cấp lõi thép được làm từ nhựa uPVC, nó có tên đầy đủ là Unplasticized Polyvinyl Chloride. Đây là 1 loại nhựa cứng, có độ bền cao, không hóa dẻo, có khả năng chống chịu lửa tốt, rất khó bắt lửa. Trong thanh Profile nhựa các khoang rỗng được thiết kế nhằm tạo ra các khoảng cách âm, tạo điều kiện cho cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt rất tốt.

Ưu điểm của cửa nhựa compositeCửa nhựa composite giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các ưu điểm của nó mà chúng tôi sẽ liệt kê sau đây:
- Khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện rất tốt: cách âm, cách nhiệt là ưu thế tuyệt vời cửa nhựa cao cấp. Do có cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng cao su cao cấp nên cửa nhựa có độ khít kín tối đa, tính cách âm tuyệt vời cao gấp nhiều lần so với các loại cửa truyền thống khác.
- Cửa có độ bền cao, không dễ bị cong vênh hay co ngót: Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cửa nhựa có tính ổn định rất cao, không bị cong vênh, co ngót, không bị mối mọt qua thời gian dài dùng. Về lâu dài, cửa nhựa vẫn giữ được độ khít kín, tính kỹ thuật và thẩm mỹ như ban đầu.
- An toàn sức khỏe cho người sử dụng: Bằng việc sử dụng các chất phụ gia sạch như Canxi, kẽm thay thế, cửa nhựa uPVC an toàn với con người và môi trường.
- Cửa rất chắc chắn và an toàn: Cửa nhựa có lõi thép có độ dày từ một,2 đến 1,4mm, gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với các ngôi nhà cao tầng, các loại cửa có diện tích lớn.
- Khả năng chống cháy rất cao: Trong thành phần nhựa uPVC có chứa chất phụ gia chống cháy. Vì thế, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bắt cháy, không gây phát tán ngọn lửa, góp phần bảo kê ngôi nhà của chúng ta khỏi nguy cơ hỏa hoạn.
- Bảo vệ môi trường, đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững: Việc sử dụng chất liệu công nghiệp thay thế chất liệu gỗ tự nhiên là một giải pháp góp phần giảm thiểu hiện trạng khai thác rừng, bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của quốc gia.
- Ða dạng về kiểu mẫu, kích thước: Mọi yêu cầu kích thước của người dùng đều được đáp ứng, đồng thời nhà sản xuất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa nhựa cao cấp.
Hiệu quả kinh tế cao trong giai đoạn sử dụng: thời gian dùng cửa nhựa cao cấp lõi thép thường rất lâu, không đòi hỏi phải sửa chữa thường xuyên như cửa nhôm, gỗ nên giúp tiết kiệm những chi phí phát sinh trong thời kỳ sử dụng.Nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa loại cao cấp tại TP.HCM, hãy liên hệ đến Gia Phát Door chúng tôi qua HOTLINE: 0933.707.707

>> Xem thêm: https://giaphatdoor.vn/mau-cua-nhua-phong-ngu-chat-luong/