Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm mới với Man Utd vào tuần trước, sau khi gây ấn tượng trong hai mùa giải dưới dạng cho mượn tại Sheffield United. Phong độ của Henderson cho Blades không chỉ giúp anh có một hợp đồng mới tại Old Trafford, mà còn được gọi vào đội tuyển Anh của Gareth Southgate.

Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo


Và lúc này, Henderson tự tin mình có thể cạnh tranh được vị trí số 1 của David De Gea, người có phong độ kém cỏi và bị chỉ trích vào cuối mùa giải 2019-20.
"Hãy nhìn xem, 100% mục tiêu là tôi sẽ chơi bóng ở mùa giải tới và tôi không nghĩ rằng mình không muốn ra sân sau mùa giải trước, để có một mùa giải tốt và tiếp đà phát triển", anh nói.
"Sẽ không thông minh nếu tôi ngồi một chỗ và không chơi bóng, tôi không nghĩ nó sẽ giúp ích cho bất kỳ phía nào cả.

Nghe này, đối với tôi, ở Man Utd, David De Gea rõ ràng là một thủ môn xuất sắc đầu tiên và quan trọng nhất trong nhiều năm. Anh ấy là một hiện tượng. Đó là điều mà tôi khao khát trở thành, để có được sự nghiệp như anh ấy ở câu lạc bộ - vì vậy tôi sẽ trở lại vào ngày đầu tiên trước mùa bóng mới, và sẵn sàng để góp mặt trong đội hình xuất phát.
Đó là điều mà tôi luôn mong muốn. Giờ tôi đã rất gần điều đó nên tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ gây áp lực. Tôi tôn trọng David. Anh ấy là một người phục vụ phi thường cho câu lạc bộ này."
Solskjaer không ngại chỉ trích:

Minh Tuấn | 04:57 03/09/2020