Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm hoạt động cha mẹ - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được thành lập năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm phát triển, Herring Baby đã ra đời các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn giảng dạy từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Xem thêm: Có nên mua xe chòi chân cho bé - Đồ chơi ngoài trời - thiết bị GYM trẻ em

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không chỉ có dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự trở nên tân tiến dành cho mẹ và con. Việc xây đắp chương trình giảng dạy của cơ sở giáo dục sớm dành cho bố mẹ - trẻ em herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các giai đoạn và tâm lý khác nhau của bé xây dựng các khóa huấn luyện giáo dục sớm chuyên nghiệp phù hợp với Điểm sáng của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một công ty con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và trẻ em Herring Baby, có một môi trường giảng dạy thật dễ chịu và an toàn, không chỉ cung cấp một môi trường giảng dạy tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy đáp ứng sự phát triển thể chất và niềm tin của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo giúp đỡ giúp bé nhanh chóng thành thạo các năng lực xã hội, cách tân và phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường bình an và ngăn nắp. Đồng thời, họ giúp sức cha mẹ nhanh chóng thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có khả năng trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ cải tiến và phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là thương hiệu đại diện của phương pháp huấn luyện Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên thị phần các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho bố mẹ và trẻ em ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và cách tân và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự tiến lên chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp của Trung Quốc. Dường như, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan huấn luyện, kết hợp với phương pháp đào tạo và huấn luyện Montessori, nhắm đến cung cấp một trường mầm non tích hợp âu yếm và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ con từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm làm cho trẻ thoải mái và tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://dochoihoangha.com/
https://about.me/dochoihoangha/
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://genius.com/dochoihoangha
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.instagram.com/dochoihoangha/
https://forums.asp.net/members/dochoihoangha.aspx
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.tumblr.com/
https://dochoihoangha.blogspot.com/