Khang Thận Đơn tương trợ bổ thận tráng dương
Khang Thận Đơn là sản phẩm kết hợp các loại thảo dược quý được y khoa sử dụng hàng nghìn năm qua giúp tương trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý ở nam giới nhưng hết sức an toàn và lành tính.

Ưu điểm của sản phẩm là mức giá dễ chịu nhưng có đầy đủ và hồ hết các thành phần chứa công dụng tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lực nam. Sản phẩm Khang Thận Đơn được đánh giá là một trong những sản phẩm Việt Nam nỗi bật và được tin dùng trong việc giúp nam giới bổ thận, tráng dương.

Thành phần: 500mg cao Dâm Dương Hoắc, 500mg cao Ba Kích, 50mg cao Lộc Nhung, 500mg cao Bá Bệnh, 200mg bột quả Maca, 100mg bột Thịt Hàu Khô, 50mg cao Hoàng Tinh, 100mg chiết xuất Nhân Sâm…

Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 1 đến 2 viên. Uống sau bữa ăn và trước khi đi ngủ 2 giờ.

Thuốc bổ thận tráng dương Modern Man Nitric Enhancement
Công dụng chính của thuốc bổ thận tráng dương Nitric Enhancement được hãng ban bố là giúp xúc tiến sản sinh hàm lượng Oxit Nitric. Oxit Nitric là một phân tử đóng vai trò quan yếu trong việc giúp mở rộng huyết mạch, xúc tiến lưu thông máu, nhờ đó tăng cường năng lượng, cải thiện tình trạng mỏi mệt và khả năng cương dương.

Tuy nhiên, đây có nhẽ cũng là nhược điểm lớn của sản phẩm vì trong bảng thành phần không có bất kỳ loại amino axit nào giúp xúc tiến sản sinh Oxit Nitric mà ta có thể thường tìm thấy trong chiết xuất của một số loại rau củ như: củ cải đường, dưa hấu, tỏi…

Thành phần: 300mg chiết xuất Trà Xanh, 100mg bột Dâm Dương Hoắc, bột củ Maca…

Cách dùng: Uống 1 viên khoảng 30 phút trước khi luyện tập hoặc để tăng cường sinh lực.

Kidney Cleanse giúp bảo vệ sức khỏe thận
Sản phẩm chứa thành phần chính là chiết xuất quả Nam Việt Quất, được xem là có tác dụng hữu hiệu trong vấn đề bảo vệ sức khỏe thận và tương trợ thanh lọc đường tiết niệu. Sản phẩm còn kết hợp với một số thành phần chiết xuất thiên nhiên khác như: quả Mâm Xôi, hạt Nho, quả Bách Xù… với mục đích tăng cường sức khỏe tổng quát cho cơ thể. cho nên, tuy sản phẩm có tác dụng giúp bạn bình phục sinh lý hiệu quả nhưng mang lại kết quả không ngay thức thì mà cần kiên trì và dùng dài lâu.

Nếu bạn không đặt nặng vấn đề cải thiện sinh lý một cách chóng vánh, đồng thời kết hợp tăng cường sức khỏe thì đây là sản phẩm hiệp.

Thành phần chính: Chiết xuất quả Nam Việt Quất 500mg, 100mg chiết xuất lá Cửu Lý Hương, 100mg chiết xuất quả Bách Xù, 100mg chiết xuất quả Mâm Xôi…

Cách dùng: Uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc/ chuyên gia.