Ngành giáo dục hiện giờ đang chứng kiến 1 thực trạng rất nhức nhối đó là thừa quá nhiều nhân lực. Cụ thể, ở một huyện mà thừ tới 550 giáo viên rồi 18 hiệu phó. Đó là 1 con số không tưởng đối với tình trạng thất nghiệp của thầy giáo vì hằng năm, lại có thêm hàng ngàn cử nhân sư phạm ra trường.

Đại học HCMUE là viết tắt của trường Đại học Sư Phạm, thuộc nhóm ngàng tập huấn Sư Phạm.

1, Thất nghiệp trên khắp cả nước

Từ các số liệu của Cục Nhà giáo, và một vài bộ phận của Bộ Giáo dục thì tình trạng thừa thầy giáo làm bằng đại học đang diễn ra trên khắp cả nước với 1 chừng độ cao và khó chấp nhận được.

Theo số liệu thì hiện có gần 27.000 giáo viên đang thất nghiệp làm bằng cao đẳng trên khắp đất nước. Trong đó có đến 21.000 giáo viên là giáo viên cấp hai THCS. Đây là một con số mà bất kể ai lúc nhìn vào đều bất ngờ vô chẳng thể tưởng tượng ra.

rất nhiều hình thức nghịch lý đã đưa ra đó là chuyển giáo viên THCS xuống thành giáo viên mầm non. Đây là 1 điều hết sức khó hiểu và khó chấp thu được. lúc điều chuyển thầy giáo như thế sẽ sinh ra rất nhiều điều bất hợp lý.

Thứ nhất, giáo viên sẽ xem đây là 1 bước lùi về kiến thức khi giảng dạy trong môi trường măng non. bất cứ ngành nghề nào cũng cần có sự trau dồi và tập luyện hằng ngày. Thử hỏi giảng dạy trong môi trường mầm non thì liệu có được hay không? Rồi tiếp đó vài năm, chuyển công tác lên bậc THCS thì những giáo viên này có đạt tiêu chuẩn?

Thứ hai đó là về bậc giáo dục măng non. những Sở giáo dục có chắc chắn rằng các thầy giáo ko có nghiệp vụ măng non thì sẽ hoàn tất tốt nhiệm vụ khuyên bảo trẻ em tại độ tuổi này hay ko. Vì đâu trong thời gian qua có không ít vụ bạo hành trẻ ở trường măng non. Phải chăng những giáo viên này ko được huấn luyện hiệu quả, ko yêu nghề hay là được chuyển từ THCS xuống?

Nếu muốn thay đổi tình thế thất nghiệp này phải cần một giải pháp lam bang dai hoc gia re dài hơi chứ ko phải các biện pháp ngắn hạn, chắp vá và không hiệu quả này.


2, Về việc nhận thầy giáo vào dạy

Tình trạng thất nghiệp của sinh viên sư pham ra trường là 1 con số khủng. Nhưng đâu đó, vẫn còn hàng loạt địa phương ký hợp đồng vô tội vạ với hàng loạt giáo viên, những giao kèo được ký kết rất nhanh và dường như khá đơn phương. Trong khi số lượng sinh viên tài ba ra trường ko có việc làm thì những giáo viên không còn an toàn chuyên môn vẫn ngày ngày học xá bởi các giao kèo rất khó hiểu. Phải chăng giao kèo nay đến từ các sự chỉ đạo, những số tiền lót tay khổng lồ?

Điều nay chỉ Bộ Giáo dục mới có thể giải đáp được thắc mắt và giải quyết luôn vụ việc thất nghiệp của hàng chục ngàn giáo viên hiện nay trên khắp cả nước.

các điều cần thất trước mắt để giải quyết vụ việc đối với những thầy giáo đó là 1 tấm bằng đại học với bẳng điểm thật đẹp. Hãy liên lạc làm bằng đại học ngay hôm nay.

Có thể xem thêm bài viết:
https://lambangcap3uytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcap3uytinhanoi.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ tới VỚI tiện ích CỦA bên mình. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!