lựa chọn granite mặt tiền luôn là điều khiến đa số người dùng phải nghĩ suy, lần khần. Bởi mặt tiền chính là nguyên tố để giám định vẻ đẹp của một ngôi nhà.

Để giúp gia chủ chọn lọc được mẫu đá hoa cương mặt tiền phù hợp, dahoacuongklp.com xin gửi cho đến bài viết quý người mua các mẫu hoa cương cuốn hút nhất trên thị trường.

Hãy tham khảo ngay những mẫu đá dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được sự chọn lựa phù hợp


1)Vì sao nên ốp đá hoa cương mặt tiền?

Như đã nói ở trên, mặt tiền là đại diện cho vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua ấy, có thể thẩm định phần nào tính cách, thị hiếu của gia chủ. Mặt khác, để một Dự án đẹp hoàn hảo, cần có sự phối hợp giữa nội thất và mặt tiền. Vậy sử dụng granite mặt tiền đem đến ích lợi gì?

- nếu dùng bí quyết sơn tường như thông thường, bạn sẽ phải tốn giá thành tôn tạo, sơn mới hàng năm để đảm bảo vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhưng với hoa cương mặt tiền, bạn sẽ không còn lo âu về vấn đề ấy nữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm mức giá sửa sang nhà mỗi năm.

- Tuy nhiên, đá hoa cương là loại đá tự nhiên, có độ bền, độ cứng, khả năng không thấm nước cao. Vì vậy, ngôi nhà cũng bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa trước những tác nhân gây hại từ môi trường.

2)Những lưu ý khi chọn hoa cương ốp mặt tiền

Trên thị phần có đa số dòng hoa cương với những đặc điểm, giá thành khác nhau. ví như bạn đang trong thời kỳ tuyển lựa đá hoa cương cho ngôi nhà, hãy lưu ý một số điều sau:

- Chọn dòng đá hoa cương có độ cứng cao: Khu vực mặt tiền sẽ là khu vực bị ảnh hưởng bởi hầu hết nhân tố hà khắc bắt đầu từ thiên nhiên. Vì vậy, một loại đá có độ cứng cao sẽ giảm thiểu tình trạng xuống cấp của mặt tiền.

- Chọn đá có độ bền cao: Ngoài độ cứng thì độ bền là yếu tố bạn cần lưu ý tiếp theo. Việc chọn lựa loại đá có độ bền cao sẽ giảm thiểu việc sửa sang, thay mới, giúp bạn tiết kiệm tầm giá.

- Chọn đá có khả năng chống thấm tốt: đá hoa cương ốp mặt tiền chắc chắn phải xúc tiếp với mưa. Thành ra, bạn nên tuyển lựa các dòng đá có khả năng chống nước, không thấm nước cao để tăng thời kì sử dụng đá.

- lựa chọn màu sắc đá phù hợp: Màu sắc, hoa văn của đá hoa cương ốp mặt tiền cần thích hợp với nói chung Công trình và màu sắc của nội thất. bắt đầu từ đó mới có thể tạo nên vẻ đẹp ưng ý cho ngôi nhà.

_Quy trình thi công hoa cương ốp mặt tiền

- Không những thế, đá hoa cương là loại đá thiên nhiên, có độ bền, độ cứng, khả năng chống thấm cao. Bởi vậy, ngôi nhà cũng bạn sẽ được bảo vệ một cách thức tối đa trước những tác nhân gây hại từ môi trường.

_Đây là dòng đá từ Brazil với màu sắc sang trọng: nền xanh đen, họa tiết vàng trắng. Màu sắc của đá sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẳng cấp, quý phái
Tại dahoacuongklp.com, quy trình thi công hoa cương ốp mặt tiền được tiến hành theo các bước chính là:

+Tiếp nhận yêu cầu, giải đáp cho khách hàng dòng đá thích hợp

+ khảo sát thực tế và báo giá chi tiết

+Tiến hành thi công theo đúng giao kèo

+ kiểm tra, nghiệm thu thành phẩm sau lúc thi côngđá hoa cương Kim Long Phú cam kết với sự tư vấn nhiệt tình cùng kinh nghiệm thi công lâu năm của đội ngũ nhân viên, Không gian bếp của bạn sẽ được thay đổi với diện mạo mới đẹp, sang trọng. Hãy bấm vào link đá hoa cương mặt tiền đẹp
>>> Xem thêm :http://dahoacuongklp.com/xuong-gia-cong-thi-cong-da-hoa-cuong-granite.html