Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại tphcm Apolo với hơn 5 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trả lời hồ sơ giấy phép những loại, tự tin giải quyết toàn bộ các câu hỏi và trắc trở mà bạn đang gặp phải trong quá trình mở công ty hoặc thành lập công ty cũng như hướng dẫn các thủ tục thành lập công ty tnhh.

Hồ sơ ra đời công ty TNHH năm 2020:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ

Hồ sơ công ty cần chuẩn bị gồm:

- Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

- Điều lệ doanh nghiệp;

- Danh sách thành viên công ty đối với công ty bổn phận hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên;

- Chứng minh thư nhân dân hay hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;

- Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo thủ tục chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

- Quyết định góp nguồn vốn của thành viên là tổ chức.

- Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt;

- Giấy ủy quyền cho doanh nghiệp Luật thực hiện dịch vụ thành lập công ty.

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký công ty

Sau lúc được cấp Giấy chứng nhận đăng ký công ty, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty theo trình tự, giấy tờ và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành, nghề buôn bán của công ty trách nhiệm hữu hạn.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp

Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của công ty trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của công ty cho công ty. Để rà soát thông tin mẫu dấu đăng tải Quý quý khách truy cập website https://dangkykinhdoanh.gov.vn nhập mã số doanh nghiệp của công ty và quản lý.Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói?

– Những dịch vụ thành lập công ty nắm rõ giấy tờ và những điều cần thiết cho việc ra đời 1 doanh nghiệp mới, họ sẽ cho chúng ta biết nên chuẩn bị và thêm vào những gì cho công ty sắp ra đời của mình.

– Với kinh nghiệm trong việc thành lập và đăng ký công ty, những dịch vụ này cũng sẽ thay bạn thực hiện những hồ sơ cần thiết 1 cách nhanh chóng, đúng chỗ và chính xác nhất.

– Những dịch vụ thành lập công ty cũng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa hơn trong lúc khiến giấy tờ, do họ không cần phải làm đi làm lại, đi đến đi lui để thực hiện như chúng ta.

– Chúng ta sẽ không mất nhiều thời giờ cho việc thực hiện những hồ sơ này, thay vào ấy có thể dùng khoảng thời gian ấy cho nhiều việc khác nhau chuẩn bị cho công ty sắp đưa vào sinh hoạt của mình.

– Dịch vụ ra đời công ty cũng giải quyết vô cùng tốt các vấn đề cần thiết cho chúng ta sau lúc đăng ký thành công công ty, như những hoạt động và sinh hoạt như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…Xem thêm thông tin về dịch vụ tại: ketoanapolo.vn

APOLO

Địa chỉ: 348 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q. 3, Tp. HCM

Email: cskh.ketoanapolo@gmail.com

Hotline: 090 444 8464