Dân văn phòng với tính chất công việc, bắt buộc cần thiết laptop. Trái ngược thì, chẳng phải ai cũng sở hữu khả năng tài chính để tậu cho mình 1 chiếc desktop mới. Cho nên, laptop cũ là giải pháp được nhiều người làm ở văn phòng để ý tới. Cường Phát chuyên cung ứng máy tính cũ văn phòng uy tín, với nhiều mẫu máy tính cũ chất lượng, mang đến sự vừa lòng cho dân văn phòng. Sau đây, laptopcuongphat.com chia sẽ tất cả kinh nghiệm chọn lựa laptop cũ dành cho dân văn phòng sao cho làm việc hiệu quả nhất.
Chọn lựa cấu hình máy tính xách tay văn phòng cũ
Công việc của nhân viên văn phòng chính yếu là soạn văn bản, exel, tất cả phần mềm kế toán căn bản thì nên chọn mua tất cả máy tính xách tay cũ có cấu hình bình thường.


- CPU: Bộ vi xử lý Core i3 có tốc độ từ 1.8 Ghz - 2.4 Ghz là đủ.

- Ram: Nên chọn bộ nhớ 4GB để xử lý mượt mà tất cả công việc trên.

- Ổ cứng: Bây giờ, nên chọn ổ cứng SSD để xử lý công việc cực nhanh cùng với hiệu quả hơn.

- Pin: Nên chọn tất cả pin có thời lượng to hơn 2 giờ để thuận lợi trong quy trình ứng dụng.

- Card màn hình: Nêú chỉ ứng dụng desktop văn phòng, nên tận dụng card màn hình tích hợp để tiết kiệm giá cả.


>>> Tham khảo thêm: Máy tính xách tay cũ cấu hình cao

Chọn lựa hãng desktop cũ văn phòng độ bền cao


Tậu desktop cũ cho dân văn phòng thì việc lựa chọn hãng cung ứng là điều quan yếu. Sau đây là những đặc điểm của các hãng bạn cần nên biết:

- DELL: Đây là mẫu máy tính xách tay nổi danh về sự dai sức và lâu dài, tương thích với nam giới hơn.

- APPLE: Đây là dòng Macbook nức tiếng về chất lượng cũng như kiểu dáng đẹp, trái ngược thì giá lại quá cao.

- LENOVO: Đây là dòng máy tính có hãng sản xuất tới từ Trung Quốc, tuy nhiên nó lừng danh về hiệu năng ổn định cùng với độ bền cao.

- HP: Đây là loại máy tính giá vừa phải, thiết kế đẹp, tuy nhiên độ bền lại ko cao so với tất cả hãng khác.

- ASUS: Đây là loại máy tính xách tay được sinh viên hoặc dân văn phòng lựa chọn, bởi vì giá cả rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng tương đối ổn định.

- ACER: Đây là loại máy được Đánh giá cao về mẫu mã nổi bật.

Lựa chọn kích thước màn hình laptop cũ cho dân văn phòng

Đối với dân văn phòng, việc chọn lựa màn hình desktop có kích thước 13 - 14 inch, trọng lượng 2,2kg trở lại là hợp lý. Đối với tất cả kích thước lớn hơn, cỡ 15inch, 16inch sẽ gây nặng nề, to kềnh.

Chọn lựa bàn phím máy tính xách tay cũ

Dân văn phòng với công việc chủ yếu thường ngày là đánh chữ, vì bởi vậy chọn laptop cũ có bàn phím mở rộng, nút phím có kích thước vừa phải để tương thích với công việc đánh văn bản hàng ngày.

Mua máy tính xách tay cũ văn phòng ở đâu là uy tín?

Các bạn nhân viên văn phòng đang cần sắm máy tính cũ nhưng không biết tậu ở đâu là uy tín, bảo đảm độ bền cũng như chất lượng. Tại thị trường Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng cung cấp máy tính cũ khác nhau, có điểu về độ tin cậy không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo. Vì, các bạn văn phòng cần cân nhắc kỹ càng trước khi tậu desktop cũ.

Nổi trội về chất lượng cùng với sự uy tín, Cường Phát là shop cung cấp máy tính xách tay cũ có thương hiệu cùng với đảm bảo uy tín so với các cửa hàng khác. Tại đây, có nhiều mẫu desktop cũ dành cho nhân viên văn phòng có thể thoải mái lựa chọn, test chăm chút desktop rồi mới đưa ra quyết định mua. Thế nên, hãy liên hệ ngay với Cường Phát nếu như cần tậu desktop cũ văn phòng, bạn sẽ có được được một chiếc laptop cũ độ bền và tính năng ưu việt.