Đọc thêm: Soi keo C1
Lối đá của Man United
Không nghi ngờ gì nữa, Quỷ đỏ thành Manchester đã được liên hệ tới một loạt mục tiêu tiềm năng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng cho đến thời điểm này, họ mới chỉ mang về tiền vệ Donny van de Beek từ Ajax.
Man United đang theo đuổi Jadon Sancho, nhưng một thỏa thuận vẫn chưa được thông qua để đưa cầu thủ 20 tuổi cập bến Old Trafford. Man United vẫn còn nhiều thời gian để bổ sung đội hình, với việc phiên chợ Hè ở Premier League sẽ còn mở cửa tới ngày 5 tháng 10.
Theo nhận định của cựu danh thủ Gary Neville, Man United sẽ tìm cách thu hẹp khoảng cách so với Man City và Liverpool ở mùa giải này nhưng họ cần phải mang về thêm ít nhất 3 tân binh nữa thời gian tới.


Cụ thể, Gary Neville cho hay: "Man United nhận thấy mình ở một vị trí tương tự như Chelsea. Họ phải tiến bộ so với mùa giải trước, nhưng với tư cách là một người hâm mộ Man United, tôi không kỳ vọng rằng họ sẽ có mặt trong Top 2. Tôi không nghĩ rằng họ đã sẵn sàng.
Man United phải đảm bảo rằng họ thu hẹp khoảng cách đó với hai đội bóng dẫn đầu và đảm bảo rằng họ tiến bộ. Họ vẫn cần phải ký hợp đồng với một tiền đạo, một cầu thủ chạy cánh phải và một trung vệ.
Tại một số thời điểm trong vài năm tới, Chelsea hoặc Man United phải sẵn sàng tiến lên khi Liverpool hoặc Manchester City giảm sút, và đó có thể sẽ là khi Jurgen Klopp hoặc Pep Guardiola ra đi."
Tiểu Lam | 13:09 13/09/2020